ข่าวอนิเมะ

My Hero Academia จะมีตอนพิเศษเกี่ยวกับการ์ดเกม

ถึงเวลาดูเอลใน U.A. Heroes Battle

นิตยสาร Weekly Shonen Jump แบบดิจิทัลฉบับที่ 42 ของ Shueisha ได้เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า My Hero Academia จะฉายอนิเมะตอนพิเศษที่ชื่อว่า My Hero Academia U.A. Heroes Battle ซึ่งจะฉายในโรงภาพยนตร์จำนวน 10 โรงทั่วญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 20-26 ตุลาคมนี้

สำหรับอนิเมะในตอนนี้จะมาพร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษและจะฉายรอบปฐมทัศน์ระดับโลกในงาน New York Comic Con ปีนี้ในวันที่ 13 ตุลาคม Empire Stage ของ Javits Center ในขณะเดียวกัน Crunchyroll จะเป็นผู้สตรีมอนิเมะตอนนี้ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ หมู่เกาะแชนแนล มอลตา ยิบรอลตาร์ เกาะแมน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกากลางและอเมริกาใต้ สแกนดิเนเวีย ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และหมู่เกาะทางใต้ของฝรั่งเศสและแอนตาร์กติกและหมู่เกาะแปซิฟิกตอนบนในอนาคต

เรื่องราวโดยย่อของอนิเมะตอนนี้ (อ้างอิงจาก นิตยสาร Weekly Shonen Jump)

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นก่อนหน้าซีซั่นที่ 5 เล็กน้อย โดย Mirio Togata นักเรียน U.A. ชั้นปีที่ 3 ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหันในขณะที่นักเรียนปีที่ 1 ในชั้น A กำลังเบื่อระหว่างที่ถูกห้ามออกไปข้างนอก เขาได้นำการ์ด U.A. Heroes Battle ที่สร้างโดยชั้นเรียนฝ่ายสนับสนุน ในขณะที่นักเรียนแต่ละคนเลือกการ์ดและเข้าร่วมการแข่งขันที่ดุเดือด ดูเหมือนว่าเกมนี้จะมีอะไรบางอย่างที่มากกว่าที่ตาเห็น ในตอนท้าย ใครจะเป็นฝ่ายชนะ?

ถือว่าเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของ My Hero Academia เนื่องจากจะเป็นโอกาสที่ดีในการได้เห็นตัวละครบางตัวมีปฏิสัมพันธ์กันในรูปแบบใหม่นอกเหนือจากการต่อสู้ด้วยอัตลักษณ์ ส่วนอนิเมะนี้จะมีฉายผ่าน Netflix หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ หรือไม่ เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : animecorner

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button