ของเล่นอนิเมะ

เปิดตัวด๋อย Midoriya และ Bakugo ในชุดนักเรียน

สาวก My Hero Academia ห้ามพลาด

สาวก My Hero Academia ที่ชื่นชอบการสะสมฟิกเกอร์ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุดทาง Good Smile Company ได้เปิดตัวด๋อย Midoriya และ Midoriya ในชุดนักเรียน ให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองล่วงหน้ากันแล้ว

image 3945

สำหรับ Nendoroid Midoriya จะมาในชุดนักเรียน U.A. โดยด๋อยตัวนี้จะมีใบหน้าให้เปลี่ยนทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่หน้ายิ้ม, หน้าที่กำลังหลับตา และหน้าที่กำลังมีสมาธิจดจ่อ และชิ้นส่วนพิเศษจะมีหนังสือเรียน, กระเป๋านักเรียน และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ใช้ในการโพสท่า

image 3944

ในขณะเดียวกัน Nendoroid Bakugo ก็จะมาในชุดนักเรียน U.A. เช่นกัน โดยด๋อยนี้จะมีใบหน้า 3 แบบให้ใช้งาน ได้แก่ใบหน้ากวน, ใบหน้าโกรธ และใบหน้ายิ้มอย่างมีเลศนัย พร้อมชิ้นส่วนพิเศษให้ใช้งานได้แก่หนังสือของ Midoriya ตอนเด็ก, ซอสพริก, กระเป๋านักเรียน และชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่ใช้ในการโพสท่า

image 3943

Nendoroid ทั้ง 2 ตัวนี้มีราคาอยู่ที่ 6,200 เยนต่อตัว (ประมาณ 1,500 บาท) โดยฟิกเกอร์นี้เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ และฟิกเกอร์จะจัดส่งในเดือนพฤษภาคม ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย

Midoriya – www.goodsmile.info

Bakugo – www.goodsmile.info

ในขณะเดียวกันอนิเมะ My Hero Academia ซีซั่น 6 ก็ได้ฉายจบไปแล้ว โดยอนิเมะซีซั่นนี้ได้ Studio BONES เป็นผู้ดูแลเรื่องการสร้างอนิเมชั่นเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมี Masahiro Mukai มาเป็นผู้กำกับ , Yoshihiko Umakoshi และ Hitomi Odashima เป็นผู้ออกแบบตัวละคร, Yousuke Kuroda รับหน้าที่เรียบเรียง ในขณะที่ Yuuki Hayashi เป็นผู้ประพันธ์เพลง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button