อนิเมะไลฟ์สไตล์

KAIBA CORPORATION STORE วางจำหน่ายแหวนโทรศัพท์ตัวต่อพันปี

ฉลองครบรอบ 25 ปีของการตีพิมพ์มังงะ Yu-Gi-Oh!

สาวก Yu-Gi-Oh! ที่ชื่นชอบการสะสมสินค้าจากการ์ตูนเรื่องนี้มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด KAIBA CORPORATION STORE ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ซื้อแหวนโทรศัพท์ตัวต่อพันปีไปใช้กัน!

สินค้าชิ้นนี้ถูกอธิบายไว้ว่า “เป็นที่วางสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบลวดลายแบบเดียวกับตัวต่อพันปีซึ่งสะดวกต่อการป้องกันไม่ให้สมาร์ทโฟนของคุณร่วงลงมาเมื่อคุณใช้งานด้วยมือเดียว!” โดยแหวนนี้มีขนาดความยาวประมาณ 4.9 ซม. และกว้างประมาณ 5 ซม. และราคาอยู่ที่ 1650 เยน (ประมาณ 450 บาท) นั่นเอง

โดยในตอนนี้สิ้นค้าดังกล่าวได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว (แต่จะเริ่มจัดส่งในเดือนธันวาคม 2022) ซึ่งผู้ที่สนใจก็สามารถหาร้านในประเทศไทยที่รับสั่งจอง ติดต่อไปได้ทันทีครับ โดยลิงก์สินค้าก็คือ kaiba-corp.com

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเกมใน IP เดียวกันนั้น Yu-Gi-Oh! Master Duel เป็นเกมการ์ดเล่นฟรีที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อเหล่าดูเอลลิสต์ยุคดิจิทัล ถ่ายทอดความสนุกผ่านกราฟิกแบบความละเอียดสูงอันสวยงาม เพลงประกอบที่เร้าใจ และยังมีบททดสอบเพื่อสอนเล่นสำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเด็คฟรีให้เราได้ใช้งานก่อนเฟ้นหาการ์ดใหม่ ๆ นับหมื่นใบและสร้างสำรับที่แข็งแกร่งที่สุด

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button