อนิเมะไลฟ์สไตล์

เท่เอาเรื่อง ‘Initial D’/’MF Ghost’ x Casio

นาฬิกา Casio คอลเลคชั่นพิเศษจาก 2 มังงะชื่อดัง

Casio แบรนด์นาฬิกาชื่อดังได้ร่วมมือกับการ์ตูนยอดฮิตอย่าง Initial D และ MF GHOST ผลงานของ อ.  ชูอิจิ ชิเงโนะ  ออกนาฬิการุ่น Edifice คอลเลคชั่นพิเศษแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นมาเอาใจแฟการ์ตูนเอาไว้ครอบครอง นาฬิการุ่นนี้จะจับเอาจุดเด่นของทั้ง 2 เรื่องนั้นรวมเข้าไว้ด้วยกันโดยใช้แรงบันดาลใจจากรถ Toyota AE86 ของ Initial D และ GT86 ในเรื่อง MF GHOST นั่นเอง

image 66

ตัวนาฬิกานั้นมีเคสตัวเรือนทำจากคาร์บอนน้ำหนักเบา มีการออกแบบตัวใส่สายนาฬิกาที่อ้างอิงจากปีกนกของรถแข่ง ตัวเรือนมีพื้นฐานมาจากนาฬิการุ่น ECB-2000 ตัวนาฬิกาใช้โดนสีแดงเมทัลลิคอันโดดเด่นของ GT86 หน้าปัดด้านในตกแต่งด้วยโลโก้ MF GHOST และการออกแบบให้คล้ายกับเกจวัดของรถอีกด้วย สำหรับตัวสายรัดข้อมือด้านบนทำจากผ้าไนลอน CORDURA พิมพ์ลายชื่อของสนามแข่งและด้านหลังของตัวเรือนมีพิพม์ลายเป็นชื่อการ์ตูนทั้งสองเรื่อง

image 67
image 68

ส่วนด้านในสายรัดข้อมือจะแบบหนังที่ใช้จุดเด่นจากเรื่อง Initial D มาเป็นลูกเล่นที่สายโดยที่ตัวสายด้านในกับหน้าปัดนั้นจะมีอักษร ギャァア ที่ปรากฏอยู่ในเรื่อง Initial D มันคืออักษรที่เป็นเสียงล้อรถที่กำลังเบียดกับพื้นถนนที่คุ้นเคย และสายอีกด้านจะเป็นชื่อร้านเต้าหู้ Fujiwara ที่อยู่ข้างรถ Toyota AE86 นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นที่สายรัดเป็นรอยดอกยางรถอีกด้วย

image 69
image 70

สำหรับ Initial D x MF GHOST x Casio Edifice ECB-2000MFG เป็นนาฬิกามอเตอร์สปอร์ตที่สามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้ผ่าน Bluetooth® เชื่อมต่อกับแอปได้ทั้ง ios และ Androidและการชาร์จไฟแบบ Tough Solar ตัวเรือนมีขนาด 51 × 47.8 × 11.4 mm น้ำหนักเพียง 65 g กันน้ำได้ถึง 100 เมตร และจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในวันที่ 1 พฤศจิกายน และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ในราคา 49,500 เยน

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button