ข่าวอนิเมะ

GinyuforcE โชว์การเต้น Cover เพลง IDOL จากอนิเมะเกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

พร้อมแท่งไฟ โชว์ความเป๊ะปังอลังการ

หลังจากที่อนิเมะเกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ได้ปล่อยวิดีโอเพลงตอนเปิด (Opening – OP) ที่มีชื่อว่า IDOL ซึ่งขับร้องโดย YOASOBI ออกมาให้เราได้ฟังกันแบบเต็ม ๆ เราก็จะได้เห็นผลงานสุดสร้างสรรค์จากแฟนอนิเมะเผยแพร่บนโลกออนไลน์ให้เราได้ติดตามกันจำนวนมาก ล่าสุดมีกลุ่มนักเต้นกลุ่มหนึ่งที่ชื่อว่า GinyuforcE ได้ออกมาโชว์การเต้น Cover เพลงดังกล่าวให้เราได้ชมกัน

สำหรับจุดเด่นในผลงานของ GinyuforcE ก็คือการเต้นแบบ โอตาเกอิ (การใช้แท่งไฟประกอบกับการเต้น) ซึ่งโดยปกติแล้วการเต้นแบบนี้จะมุ่งเน้นการเต้นให้พร้อมกันทั้งทีม แต่จุดที่ทำให้ผลงานของกลุ่มนี้แตกต่างไปจากกลุ่มอื่น ๆ ก็คือมีการแบ่งช่วงให้สมาชิกในทีมได้มีช่วงโซโล่บ้าง และไลน์การเต้นก็มีมากกว่าการควงแท่งไฟไปมา ทำให้โชว์นี้น่าสนใจมากยิ่งขึ้นครับ

Oshi no Ko (เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ) แต่งโดย Aka Akasaka และกำกับโดย Daisuke Hiramaki เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยอนิเมะเรื่องนี้เริ่มฉายครั้งแรกในวันที่ 12 เมษายน 2023 ที่ผ่านมา โดยอนิเมะเรื่องนี้จะพาเราไปพบกับ Gorou ที่ต้องมาเกิดใหม่กลายเป็นลูกของไอดอลสาวในดวงใจที่ชื่อว่า Hoshino Ai และเราจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เข้มข้นมากมาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button