ข่าว

แฟนอาร์ตที่จะนำ Xiao และ Baizhu มารวมร่างกัน

กลายเป็นยักษ์เนิร์ดไปเสียแล้ว

แฟน ๆ ของ Genshin Impact ได้แชร์ภาพไอเดียที่น่าสนใจซึ่งพวกเขารวมตัวละคร 2 ตัวยอดนิยมเข้าด้วยกัน นั่นก็คือยักษาตัวน้อยอย่าง Xiao และ Baizhu เจ้าของ Bubu Pharmacy ที่กำลังจะมาถึงในอัปเดต 3.6

image 1174

ผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า paperstraws_ ได้สร้างแนวคิดแฟนเมดที่น่าสนใจโดยการรวมตัวละครยอดนิยมสองตัว ได้แก่ Xiao และ Baizhu ซึ่งผลงานที่ออกมาเราก็จะได้เห็น Xiao ที่ตัวสูงขึ้นตามลักษณะร่างกายของ Baizhu ในขณะที่ชุดส่วนใหญ่เป็นสไตล์เดียวกับ Baizhu แต่สีของชุดถูกเปลี่ยนไปตามสไตล์ของ Xiao ในขณะหน้าตาของ Xiao ดูละมุนขึ้น และมีภาพที่เขาใส่แว่นด้วย แถมยังมีงูคล้ายกับ Venti อีกต่างหาก

สำหรับผู้ที่เข้ามารับชมภาพนี้ก็ได้คอมเมนต์ชื่นชมกันจำนวนมาก เช่น

“งู Venti น่ารักสุด ๆ ไปเลย!”
“ในที่สุด Xiao ก็สูงแล้ว!”
“นี่มันเจ้า Baixiao ชัด ๆ”
“ภาพที่มีแว่นดูคล้ายกับ Bayonetta เลยแหะ”
“เหยยยย งานดีมากเลย”

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button