ข่าวอนิเมะ

Ufotable ยืนยัน ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 จะยกระดับอนิเมชั่นขึ้นไปอีกขั้น

ยังจะอลังการกว่าซีซั่น 2 อีกเหรอ?!

แฟนการ์ตูนดาบพิฆาตอสูร คงกำลังรอคอยการมาของเดือนเมษายนแบบใจจดใจจ่อเลยทีเดียว เพราะในเดือนเมษายนนี้อนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 จะฉายอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือล่าสุด Yuma Takahashi ผู้กำกับอนิเมะดาบพิฆาตอสูร ได้ออกมารับรองกับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ว่า “ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 จะยกระดับอนิเมชั่นขึ้นไปอีกขั้น”

แน่นอนว่าเมื่อมีการให้สัมภาษณ์ออกมาแบบนี้ก็ยิ่งทำให้แฟน ๆ อนิเมะตื่นเต้นกันเป็นอย่างมาก เพราะหากทุกคนยังจำได้ ในซีซั่นที่ 2 ฉากการต่อสู้ระหว่าง Usui Tengen กับ Gyutaro เรียกได้ว่าอลังการจนทำแฟน ๆ อนิเมะปลื้มปริ่มฟินน์กันแบบ 200% กันไปแล้ว นั่นแปลว่าในซีซั่น 3 อาจจะมีฉากที่อลังการกว่านั้นออกมาให้เราได้ชมกันอีกก็เป็นได้ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ!

สำหรับเรื่องย่อที่ VIZ ได้เปิดเผยไว้ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

สำหรับอนิเมะ ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 นี้น่าจะมีความยาวกว่าซีซั่นที่ 2 เนื่องจากในมังงะจะมีความยาวมากถึง 27 ตอน (ตอนที่ 100 – 127) ฉะนั้นหากทาง Ufotable ต้องการสร้างอนิเมะที่เล่าเรื่องราวครบถ้วนแบบมังงะ และมีฉากต่อสู้ที่อลังการเหมือนตอนซีซั่นที่ 2 ก็คงจะต้องใช้จำนวนที่มากขึ้นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button