อนิเมะไลฟ์สไตล์

อนิเมะ Blue Archive เตรียมฉายทาง Ani-One Thailand

มาพร้อมซับไทยให้อ่านกันด้วย

แฟนเกม Blue Archive ที่กำลังรอคอยที่จะได้รับชมอนิเมะจากเกมดังกล่าวก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุด Ani-One Asia ได้ออกมาประกาศว่าอนิเมะเรื่องนี้กำลังจะมีฉายในประเทศไทย มาพร้อมซับไทยให้อ่านกันด้วย โดยอนิเมะเรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรก 7 เมษายน และจะอัปเดตทุกวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่ม บน YouTube ช่อง Ani-One Thailand

เรื่องย่ออนิเมะ Blue Archive

นครรัฐโรงเรียนขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Kivotos ก่อตั้งขึ้นพร้อมกับโรงเรียนหลายพันแห่ง ความขัดแย้งระหว่างนักเรียนถือปืนกลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทุกวัน หนึ่งในนั้นคือ “โรงเรียนมัธยมอบีดอส” ที่รายล้อมไปด้วยทะเลทราย ใกล้จะปิดตัวลงแล้ว นักเรียนห้าคนจาก “กองกำลังเฉพาะกิจยึดสังหาริมทรัพย์” กำลังดิ้นรนเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ พวกเขาได้พบกับผู้ใหญ่ที่เรียกว่า “อาจารย์” และเรื่องราวก็เริ่มคลี่คลาย นักเรียนและเยาวชน โรงเรียน และอาวุธปืน พวกเขามีเป้าหมายอะไรกันแน่นะ?

ในขณะเดียวกัน Blue Archive เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์ SD สุดคิ้วท์ โดย Yostar เจ้าของผลงานเกม Arknights และ Azur Lane ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในรูปแบบ 2D กลับมาในคราวนี้ Yostar จับมือ NAT Games อัปเกรด 3D เต็มรูปแบบให้กับเกมนี้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button