YuYu Hakusho: Slugfest เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครจากอนิเมะ ‘คนเก่งฟ้าประทาน’
พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ต่างประเทศแล้ววันนี้

เตรียมระเบิดพลังวิญญาณกันอีกครั้ง เมื่อ YuYu Hakusho หรือที่แฟนไทยรู้จักกันดีในชื่อ “คนเก่งฟ้าประทาน” กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบเกมมือถือ RPG แนวสะสมตัวละคร YuYu Hakusho: Slugfest ที่จะพาผู้เล่นย้อนกลับสู่โลกแห่งจิตวิญญาณ พร้อมฉากต่อสู้สุดมันส์และเนื้อเรื่องสุดประทับใจ โดยทาง Zenifun Technology Limited ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ต่างประเทศแล้ววันนี้
เกี่ยวกับ YuYu Hakusho: Slugfest
ข้อมูลทั่วไป
YuYu Hakusho: Slugfest เป็นเกมมือถือ RPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะต้นฉบับ โดยเล่าเรื่องราวของ อุราเมชิ ยูสึเกะ เด็กหนุ่มหัวรั้นที่เสียชีวิตขณะช่วยชีวิตเด็กจากอุบัติเหตุ ก่อนจะได้รับข้อเสนอจาก โบตัน ให้ออกเดินทางสู่บททดสอบของโลกวิญญาณเพื่อแลกกับโอกาสฟื้นคืนชีพ และนี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ ทั่วโลกไม่มีวันลืม
ฟีเจอร์หลัก
โลกแห่ง YuYu Hakusho ที่ถูกถ่ายทอดอย่างซื่อตรง : สนุกไปกับฉากและเนื้อเรื่องจากอนิเมะในรูปแบบกราฟิกเซลเฉด 3D สุดคมชัด พร้อมฉากซีนอารมณ์สุดเข้มข้นที่ถ่ายทอดได้ถึงใจแฟนเดิมและผู้เล่นใหม่
จัดทีมในฝันกับตัวละครระดับตำนาน : รวบรวมตัวละครที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น ยูสึเกะ, คุวาบาระ, ฮิเอ, คุรามะ, เก็นไค และอีกมากมาย พร้อมจัดวางคอมโบและสกิลเพื่อพิชิตศึกในแบบของคุณเอง
คอนเทนต์แน่น เล่นได้ทุกโหมด : ดำดิ่งสู่โหมด PVE, PVP และ GVG กับภารกิจสุดเข้มข้นจากเรื่องราวอันโด่งดัง ไม่ว่าจะเป็น ศึกชิงเจ้ายมโลก, ช่องเปิดสู่แดนปีศาจ, การแข่งขันศึกปีศาจ และอื่น ๆ อีกมากมาย
กราฟิก 3D พร้อมเสียงพากย์ต้นฉบับ : เพลิดเพลินไปกับงานออกแบบตัวละคร 3D พร้อมเสียงพากย์จากทีมพากย์ต้นฉบับ
ลงทะเบียนล่วงหน้า








ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<