สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

X-Samkok เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมการ์ดธีมสามก๊กสไตล์จักรกล!

TTHmobi ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า X-Samkok เกมที่ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าขุนพลสามก๊กในรูปแบบใหม่ สัมผัสระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว ดวลไหวพริบกับผู้เล่นอื่น และสร้างทีมสุดแกร่งเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุด ได้เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ X-Samkok

เรื่องราวของเกม

ท่ามกลางโลกที่วุ่นวาย เหล่าขุนศึกต่างช่วงชิงอำนาจ คุณคือฮีโร่ผู้โดดเดี่ยว เกิดมาในยุคสมัยที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย ชะตากรรมกำหนดให้คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยพละกำลังอันหาญกล้า แต่แล้ว โชคชะตาก็พลิกผัน เมื่อเทพเจ้าแห่งสงครามเมคานิกประทานพรวิเศษให้แก่คุณ พลังที่ยิ่งใหญ่ปลุกให้คุณลุกขึ้นมาทวงคืนอำนาจที่สูญเสียไป

ฟีเจอร์หลัก

เหล่าขุนศึกสามก๊ก สู่โลกแฟนตาซี เลือกฝ่ายของคุณและสะสมแม่ทัพสามก๊กในสไตล์แฟนตาซีสุดล้ำ พร้อมรับของรางวัลมากมายจากการท่องโลกและทำภารกิจ

ประกอบร่างเหล่าฮีโร่สู่เมคานิก – สวมใส่สกินธีมเมคานิกสุดเท่ ให้กับเหล่าฮีโร่ของคุณ พร้อมปลดล็อคพลังพิเศษและทักษะใหม่ ๆ และพัฒนาฮีโร่ของคุณให้เก่งกาจและพร้อมสำหรับทุกการต่อสู้

สวัสดิการสุดคุ้ม – รับโบนัสสวัสดิการมากมาย มอบประสบการณ์การเล่นที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกาชาหมุนฟรี 2500 ครั้ง! พร้อมเมคานิก และอาวุธหายาก ทำให้เล่นง่าย รวดเร็ว เลเวลพุ่งถึง 100 อย่างรวดเร็ว

เลี้ยงดูสัตว์คู่กายเคียงข้างการเติบโต – สะสมสัตว์เลี้ยงหลากหลายสายพันธุ์ อัปเกรดและฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของคุณให้เก่งขึ้น พร้อมปลดล็อคทักษะพิเศษของสัตว์เลี้ยงที่จะคอยช่วยเหลือคุณในการต่อสู้!

ดาวน์โหลด

X-Samkok Pre register Announced
Google Play

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button