สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

WZM Lastwar Thailand เกมเอาชีวิตรอด Open World ในโลกหลังหายนะ

เตรียมเปิดให้ฝ่าฝูงซอมบี้รอบ ALPHA TEST เพียง 2,000 คน!

WZM Lastwar เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด Open World สุดมันส์ เตรียมเปิดทดสอบรอบ ALPHA TEST ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ฝ่าฝูงซอมบี้ ค้นหาทรัพยากร และเอาชนะผู้เล่นอื่น โดยล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศแล้วว่าเกมดังกล่าวจะเปิดให้ทดสอบรอบ ALPHA TEST ในอีกไม่นาน!

WZM Lastwar เซิร์ฟไทยเตรียมเปิดทดสอบรอบ ALPHA TEST บน Android

ในโพสต์ของเกมดังกล่าวได้มีการระบุว่า WZM Lastwar เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด Open World ในโลกหลังหายนะที่ถูกครอบครองโดยฝูงซอมบี้กระหายเลือดจะเปิดทดสอบช่วง ALPHA TEST ในระหว่างวันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2024 โดยวิธีการรับสิทธิ์นั้นจะไม่ได้มีการลงทะเบียนล่วงหน้าแต่อย่างใด “สำหรับการร่วมทดสอบ ALPHA TEST จะไม่มีการลงทะเบียนล่วงหน้า แต่จะมี Link ให้ทุกท่านดาวน์โหลด APK ไปร่วมทดสอบ ภายในวันที่ 24 มิ.ย. 2567 มีเพียง 2,000 User เท่านั้น ใครมาก่อนได้เข้าร่วมก่อน” ทางเพจดังกล่าวได้ระบุเอาไว้

อย่างไรก็ตามการทดสอบรอบนี้ได้เปิดให้ทดสอบเฉพาะมือถือผ่านไฟล์ APK เท่านั้น ฉะนั้นฝั่ง iOS ต้องอดใจรอช่วง CBT รอบต่อไปอีกครั้ง ซึ่งทางผู้พัฒนาเกมจะออกมาอัปเดตข้อมูลผ่านเพจอยู่เรื่อย ๆ หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข้อมูลใหม่ ๆ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ WZM Lastwar Thailand

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button