สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Turnip Boy Robs a Bank เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

จาก PC สู่มือถือ กับเกม RPG สุดฮาของเจ้าหัวไชเท้าเกรียนหลุดโลก

หลังจากเพิ่งวางจำหน่ายกันบน PC และคอนโซลกันไปก่อนหน้านี้สำหรับแฟรนไชส์เกม Turnip Boy สุดฮาที่นำเอาเกมเพลย์แบบ RPG มาดัดแปลงในรูปแบบสองมิติพร้อมเรื่องราวในโลกแห่งพืชผักพร้อมเรื่องราวชวนขำอารมณ์ดาร์กๆ ที่ในที่สุดวันนี้ Snoozy Kazoo ผู้พัฒนาอิสระร่วมกับ Plug In Digital ก็ได้ยืนยันแล้วว่าตัวเกมจะได้รับการวางจำหน่ายบนสมาร์ทโฟนทั้งบน iOS และ​ Android ในราคาเบาๆ แค่ 149 บาทเท่านั้นครับ

เกี่ยวกับเกม Turnip Boy Robs a Bank

ภาคต่อเกมแอ็กชันผจญภัยสไตล์ RPG Roguelike ที่ให้เจ้าหัวไชเท้าเดินทางสู่โลกอาชญากรรมอีกครั้งกับภารกิจการปล้นธนาคาร และเปิดโปงเบื้องหลังของสถาบันการเงินสุดโฉดให้ได้ เรียกง่ายๆ ว่าก็ไม่ใช่คนเลวร้ายอะไร แต่ขั้นตอนการบุกปล้นครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเพราะจะต้องวางแผน เตรียมอาวุธและไอเทมต่างๆ ทั้งเครื่องขุดเจาะ C4 ข่มขู่ตัวประกัน ชิงทรัพย์สินมีค่า และดำดิ่งสู่ความลับดำมืดของธนาคารโบตานิก้าแบงค์

ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยในโลกอาชญากรรมที่ถ่ายทอดมาแบบกราฟิก 16-bit น่ารักและแคชวล พร้อมกับธนาคารขนาดใหญ่ที่จะเป็นแผนที่หลัก ต่อสู้กับเหล่ายามระดับต๊อกต๋อยไปจนถึงหน่วย SWAT ระดับสูงที่รับบทโดยพืชผักต่างๆ ทำความรู้จักกับตัวละครเก่า – ใหม่ที่ล้วนมีอดีตปูมหลัง นอกจากนั้นแล้วยังมีการนำเสนอเรื่องราวของเจ้า Turnip Boy ในมุมใหม่ๆ ด้วย และท้ายที่สุดผู้เล่นก็มีไอเทมจำนวนมากสำหรับตกแต่งให้ตัวละครเป็นสไตล์ของเราเอง

ฟีเจอร์พิเศษสำหรับเกมเวอร์ชันมือถือ

นอกจากนั้นแล้วเกมเวอร์ชันมือถือยังมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงด้านการควบคุมเริ่มต้นที่ระบบการควบคุมแบบจอสัมผัสที่ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เช่นเดียวกับ Autoaim เพื่อไม่ให้การเล็งเป้าของเราพลาดท่า นอกจากนั้นยังมีโหมด Damage Boost เพื่อเพิ่มความแรงสำหรับการใช้อาวุธ การปรับขนาดสัดส่วนหน้าจอ หรือจะใช้ God Mode ไว้เล่นแบบไม่ต้องกังวลก็ได้เหมือนกันครับ

สำหรับเวอร์ชันมือถือนั้นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเวอร์ชัน Android หรือสั่งจองล่วงหน้าโดยการชำระเงินเต็มจำนวนบนอุปกรณ์ iOS ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 25 มกราคมของปีหน้า ซึ่งเวอร์ชัน iOS สามารถใช้งานร่วมกันทั้งบน iPad, iPhone และคอมพิวเตอร์ระบบ macOS ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลระดับ M1 ขึ้นไปได้ ซื้อทีเดียวได้ถึงสอง ควบคุมบนคีย์บอร์ดกันมันส์ๆ เลย โอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

01 turnip icon
pre regist App Store
pre regist Google play

รูปภาพตัวอย่าง

Turnip Boy Robs a Bank เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย iOS Android โหลด
Turnip Boy Robs a Bank เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย iOS Android โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกม ผนวกสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ เพศ แบบคนไทยคนแรกของแทร่ ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง | ภูมิคุ้มกันทางโซเชียลสูง ชอบด่าคน กวนส้นติง |
Back to top button