ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

ผู้พัฒนายืนยันมีแผนให้บริการ Tower of Fantasy นานนับทศวรรษ

พร้อมยืนยันอัปเดต 4.0 อลังการงานสร้างแน่นอน

หลังจากที่เหล่าผู้เล่นแสดงความกังวลเกี่ยวกับการปรับปรุงเกมเพลย์ครั้งใหญ่และการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ Tower of Fantasy (ToF) ทางทีมผู้พัฒนาได้ออกมาชี้แจงยืนยันว่าทั้งเซิร์ฟเวอร์ดั้งเดิมและเซิร์ฟเวอร์ใหม่จะได้รับการดูแลอย่างเท่าเทียมกัน ทีมงานมีกำลังคนเพิ่มมากขึ้นพร้อมมุ่งมั่นพัฒนาทั้งสองเวอร์ชั่นให้ยอดเยี่ยมที่สุด แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือทีมพัฒนาเกมได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมจะอยู่กับเราไปอีกอย่างน้อย 10 ปี! พร้อมเผยแผนการอัปเดตใหม่สุดที่น่าตื่นเต้น

Hotta ผู้สร้าง ToF ย้ำจุดยืนที่จะมุ่งเน้นไปที่โลก Open World แนว Light Sci-Fi โดยใน Version 3.6 ที่จะมาถึงเร็ว ๆ นี้ พวกเขาเตรียมเปิดตัวพื้นที่ใหม่ “Kanzhou” ในแผนที่ Domain 9 ซึ่งจะมาพร้อมระบบสำรวจแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้น สำหรับ Version 4.0 จะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์ Sci-Fi แบบเต็มรูปแบบ บนโลกในปี 2712 ที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์และเทคโนโลยีล้ำสมัย

ในขณะเดียวกันทีมพัฒนา Hotta บอกว่าพวกเขาได้รับการสนับสนุนจากเหล่าผู้เล่นมากมาย ซึ่งช่วยให้เกมมีชีวิตชีวาและก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง Hotta ตั้งเป้าหมายที่จะอยู่เคียงข้างผู้เล่นอีก 10 ปี โดยเน้นที่การสร้างสรรค์ร่วมกันเพื่อความต่อเนื่องของเกมให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับเกมนี้อย่างต่อเนื่อง

ถือว่าเป็นข่าวดีมาก ๆ สำหรับแฟนเกมที่ลงทุนลงแรง รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม Tower of Fantasy เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็มั่นใจได้ว่าทางทีมพัฒนาเกมจะยังคงพัฒนาเกมนี้ให้ดีขึ้นต่อไป ในขณะเดียวกัน Tower Of Fantasy จะเล่าถึงอนาคตหลายร้อยปีบนดาวเคราะห์ที่ห่างไกลที่เรียกว่า Aida ที่มนุษย์เพิ่งอพยพไปหลังจากที่ทรัพยากรของโลกหมดลง อย่างไรก็ตาม ดาวเคราะห์ดวงนี้ก็มีมหันตภัยรอมนุษย์อยู่ นั่นก็คือสสารลึกลับที่เรียกว่า Omnium เราจะได้ออกผจญภัยในโลกใบนี้หลังจากสิ้นสุดหายนะดังกล่าว

เกมนี้เป็นเกม Action RPG ที่จะมีให้เล่นบนมือถือและพีซี โดยเกมนี้จะเปิดโอกาสให้คุณได้ผจญภัยอย่างอิสระในโลก Sci-fi แฟนตาซี Open World ภายในเกมใช้เทคโนโลยีที่หลากหลาย รวมถึง Unreal Engine 4 ในการนำเสนอฉาก, ตัวละคร, เนื้อเรื่อง, ระบบต่อสู้ให้มีความสดใหม่และทันสมัยน่าเล่น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button