ข่าว

ผู้เล่น Hogwarts Legacy เจอ Basilisk กำลังเลื้อยในห้องของบ้าน Slytherin

นึกว่าพญานาค!

ก่อนหน้านี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาบอกว่าภายใน Hogwarts Legacy จะไม่มีห้องแห่งความลับ ทำให้ผู้เล่นหลายคนที่อยากเจอ Basilisk ต้องผิดหวังไปตาม ๆ กัน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้แปลว่าทางทีมงานจะใจร้ายไม่แอบใส่ Easter Egg เกี่ยวกับเจ้างูยักษ์นี้มาให้เราได้เจอกัน

ในคลิปที่อัปโหลดโดยผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า CastielJA เราจะได้เห็น Basilisk กำลังเลื้อยไปตามห้องนั่งเล่นรวมของ Slytherin ผู้เล่นคนดังกล่าวพยายามวิ่งขึ้นบันไดเพื่อไปหา Basilisk แต่บันไดกลายเป็นทางลาดอย่างรวดเร็วและขัดขวางไม่ให้พวกเขาเข้าไปใกล้ น่าเสียดายที่เรายังไม่ทราบชัดเจนว่าต้องทำอย่างไรถึงจะได้เจอมัน หรือว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบสุ่ม

อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นบางคนมาแย้งว่าที่เราได้เห็นนั้นไม่ใช่ Basilisk เพราะในเกมนี้ได้มีการระบุว่าเจ้างูยักษ์นี้กำลังหลับใหลรอให้ทายาทของ Salazar มาปลุก รวมไปถึงบางคนได้บอกว่ามันคือบั๊คของมอนสเตอร์บางตัว และมีวิดีโอมาให้เราได้ชมกันด้วย

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button