เกม

The Super Mario Bros. Movie ขึ้นแท่นอนิเมชั่นเปิดตัวสัปดาห์แรกด้วยรายได้สูงสุดทั่วโลก

5 วันทะลุ 1.2 หมื่นล้านแล้ว!

แฟน ๆ ลุงหนวด Mario ก็เฮกันได้ดัง ๆ เลยครับเมื่อล่าสุดมีข่าวยืนยันออกมาแล้วว่า The Super Mario Bros. Movie ขึ้นแท่นอนิเมชั่นเปิดตัวสัปดาห์แรกด้วยรายได้สูงสุดทั่วโลก กับรายได้ตอนนี้ 368 ล้านดอลลาร์ (12,546,224,000 หมื่นล้านบาท) ซึ่งอนิเมชั่นรายได้เยี่ยมเรื่องก่อนหน้านี้คือ Frozen II ทำรายได้ทั่วโลก 358.5 ล้านดอลลาร์ (12,222,340,500 บาท)

เว็บไซต์ Variety ได้รายงานยอดดังกล่าวพร้อมกับเล่นมุกติดตลกว่า “ถ้าทุก ๆ ดอลลาร์เป็นเหรียญในเกม รายได้นี้จะเท่ากับ 1.37 ล้านเห็ด 1-Up ซึ่งทำให้ Mario ของเรามีชีวิตที่เรียกได้ว่าเกือบเป็นอมตะเลยทีเดียว”

ต้องยอมรับว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะในตอนแรกนั้น The Super Mario Bros. Movie ได้คะแนนรีวิวจากฝั่งนักวิจารณ์ไปเพียง 54% เท่านั้น แต่หลังจากนั้นไม่นานคะแนนรีวิวจากฝั่งผู้ชมก็สวนทางอย่างเห็นได้ชัดเจนด้วยคะแนนที่สูงถึง 96% เลยทีเดียว!

The Super Mario Bros. Movie มีเข้าฉายในประเทศไทยแล้ว โดยมี Chris Pratt, Anna Taylor-Joy, Charlie Day, Seth Rogen และ Jack Black มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครกัน เช่นเดียวกับ Charles Martinet เจ้าของเสียงลุงหนวดเวอร์ชั่นเกมที่จะได้รับบท Cameo กันด้วย

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button