ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

เปิดตัว Sonic Rumble เกมเจ้าเม่นวิ่งตะลุยด่านแบบ 32 คน

พร้อมให้บริการทั่วโลกบนมือถือภายในช่วงฤดูหนาวปีนี้

เปิดตัวกันแบบเซอร์ไพรส์เลยทีเดียวครับสำหรับผลงานใหม่ล่าสุดของ SEGA ที่จะพาเจ้าเม่นสีน้ำเงินความเร็วแสงออกผจญภัยในฉากการแข่งขันแบบวิ่งวิบากตะลุยอุปสรรคในโลกสุดอลังการ​โดยวันนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อทดสอบบนสโตร์สหรัฐอเมริกาแล้วผ่านเว็บไซต์ก่อนจะมีกำหนดเปิดให้บริการจริงทั้งบน iOS และ Android ภายในฤดูหนาวของปีนี้ (ธันวาคม – กุมภาพันธ์)

เกี่ยวกับเกม Sonic Rumble

เกมแนวแอ็กชันตะลุยอุปสรรครูปแบบ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sonic และผองเพื่อนรวมในแมตช์การแข่งขันแบบ 32 คน ฝ่าฟันฉากและค่ายประตูกลต่างๆ ที่ออกแบบมาในธีมของเล่นโดยแผนการร้ายของ Dr. Eggman ที่ต้องการยึดครองโลก ผู้เล่นสามารถปลดล็อกตัวละครต่างๆ ใช้สกิลความเร็ว เก็บเหรียญ สู้กับศัตรู และหาไอเทมตกแต่ง แต่ถึงอย่างไรสิ่งสำคัญที่สุดก็คือจะต้องมีผู้ชนะเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

จากภาพตัวอย่างแรกจะเห็นว่าตัวละครมีทั้ง Sonic, Tails, Knuckles และ Amy พร้อมเสริมทัพด้วยตัวเอกภาคอื่นๆ เช่น Shadow และ Silver รวมไปถึง Dr. Eggman ที่สามารถนำมาใช้ได้ ซึ่งฉากการเล่นจะมีการออกแบบมาจากเกมภาคหลัก และเกมเพลย์แบบการวิ่งไปให้ถึงเส้นชัยให้เร็วที่สุด พร้อมกันนี้แต่ละด่านจะมีภารกิจไม่เหมือนกัน เราอาจจะเจอศัตรูขนาดใหญ่ที่ต้องร่วมกันต่อสู้ หรืออาจจะเป็นฉากแอ็กชันมุมข้างคลาสสิก

ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์: คลิก (สำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐอเมริกา)

รูปภาพตัวอย่าง

Sonic Rumble
Sonic Rumble
Sonic Rumble
Sonic Rumble
Sonic Rumble

ว่าแล้วก็ต้องบอกเลยว่าน่าตื่นเต้นมากเลยครับเพราะไอเดียนี้เราก็ไม่ได้เห็นกันมานานมากๆ หลายคนโดยเฉพาะแฟนเกมที่ชื่นชอบ Sonic R ที่เป็นแนววิ่งแข่งไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยครับ ซึ่งท้ายที่สุดนี้ หาก ThisIsGame Thailand พบเจออัปเดตใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้เพื่อนๆ ทุกคนพลาดความเคลื่อนไหวและข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมก่อนใคร

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button