เกม

พบม็อด Skyrim ที่จะช่วยปรับปรุงใบหน้าของเหล่า NPC

ให้มีความหลากหลายไม่ซ้ำกันกว่า 3000 รูปแบบ

The Elder Scrolls V: Skyrim ของฝั่ง PC เป็นเกมที่มีม็อดใหม่ออกมาให้เราได้ลองเล่นอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดนี้ก็มีนักม็อดนามว่า Zhalroth ได้ปล่อยม็อดตัวใหม่สำหรับ Skyrim Special Edition ในชื่อของ Modpocalypse NPCs ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการปรับปรุงใบหน้าของเหล่า NPC ให้มีความหลากหลายและสวยงามสมจริงมากกว่าเดิม ซึ่งถ้าอ้างอิงจากข้อมูลจากทาง Zhalroth ม็อด Modpocalypse NPCs จะทำการแก้ไขใบหน้าของเหล่า NPC มากถึง 3000 ตัวทั้ง NPC เพศชายและหญิง (ไม่รวม NPC เด็ก) รวมถึงเหล่าศัตรูเช่น Bandit ก็จะถูกปรับปรุงด้วยเช่นกัน

Modpocalypse NPCs เป็นม็อดที่สามารถใช้คู่กับม็อดสาย Body และ Texture Replacer ได้ทั้งหมดแต่สำหรับใครที่เคยลงม็อดปรังปรุง NPC มาก่อนหน้านี้จำเป็นต้องจัดลำดับในการโหลดใหม่โดยให้ม็อด Modpocalypse NPCs เป็นอันดับแรกในการดาวน์โหลด เพื่อกันปัญหาอาการเกมล่มเนื่องจาก Conflict ระหว่างตัวม็อดด้วยกัน ซึ่งสำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลย

นอกจาก Modpocalypse NPCs ใน The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition ยังมีม็อดอีกมากมายที่จะมาช่วยเสริมความสนุกให้กับการเล่น รวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่สามารถหาได้จากตัวเกมแบบ Vanilla (ตัวเกมหลักแบบเพียวๆ) ซึ่งม็อดที่ผมขอแนะนำจากใจจะมีตั้งแต่ combat gameplay overhaul ที่จะช่วยปรับปรุงให้ระบบ combat มีลูกเล่นมากขึ้น, iNeed ม็อดเสริมความเป็น Survival ที่ตัวละครของเราจำเป็นต้องกินและนอนแบบคนจริงๆ , Campsite ม็อดที่จะเพิ่มตัวเลือกให้คุณสามารถตั้งแคมป์เพื่อพักผ่อนได้ และ Simple Horse ที่จะเพิ่มตัวเลือกให้คุณสามารถผิวปากเรียกม้าจากที่ต่างๆ ได้เป็นการตัดปัญหาม้าหายที่ใครหลายคนต้องปวดหัว (ผมขอบอกเลยว่าม็อดนี้ดีจริง)

Back to top button