หนังเกม

Shin Kamen Rider เตรียมเข้าโรงฉายมีนาคมนี้

นอกจากภาพยนตร์แล้วยังมีเกมมาให้เล่นอีกด้วย

Shin Kamen Rider เป็นภาพยนตร์ฉบับ Reboot ฉลองครบรอบ 50 ปีของซีรีส์ Kamen Rider ซึ่งจะอ้างอิงจากภาพยนตร์ในช่วงปี 70s มาดัดแปลงใหม่และสำหรับในภาคนี้จะเขียนบทและกำกับโดย “ฮิเดอากิ อันโนะ” ที่เคยฝากผลงานไว้แล้วอย่าง Shin Godzilla และ Shin Ultraman เป็นต้น โดยเรื่องย่อที่จะเกี่ยวกับเรื่องราวของ ฮอนโก ทาเคชิ ชายหนุ่มที่ถูกดัดแปลงเป็น Kamen Rider ที่มีพลังเหนือมนุษย์ มีเป้าหมายที่ต้องออกมาต่อกรและเปิดโปงแผนชั่วของเหล่า Shocker องค์กรที่อยู่เบื้องหลังการทำงานของรัฐบาลให้ได้

Shin Kamen Rider เตรียมฉายในญี่ปุ่นมีนาคม 2003

Shin Kamen Rider นอกจากจะมีภาพยนต์ออกมาให้ชมกันแล้วยังเอาใจเกมเมอร์อีกด้วยโดยทำการปล่อยเกม SD Shin Kamen Rider Ranbu ออกมาให้เล่นกัน เกมแนว Side-scrolling เดินหน้าลุยด่ะเตรียมมันส์กันได้บน Switch , PC ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ในราคา 3,520 เยน (ประมาณ 900 บาท) โดยในตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายเวอร์ชั่นทั่วโลก

ตัวอย่างเกม SD Shin Kamen Rider Ranbu

https://youtu.be/Kk1qaScCjvk

ใน SD Shin Kamen Rider Ranbu ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับองค์กรชั่วร้ายชื่อว่า SHOCKER ผู้เล่นจะได้เดินหน้าปะทะกับศัตรู เสริมความแข็งแกร่งด้วยอาหาร เหรียญ และเหรียญตราที่ได้รับจากการต่อสู้ รวมไปถึงพวกเขาสามารถเพิ่มพลังได้ด้วยการถอดเสื้อโค้ทออกอีกด้วย!

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button