ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Shield Hero: RISE เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้ สนุกไปกับการออกสำรวจและวางกลยุทธ์ที่ให้กลิ่นอายต้นฉบับอนิเมะ

ล่าสุดค่ายเกม Eggtart ได้ประกาศเปิดให้บริการ Shield Hero: RISE เกมมือถือ RPG ลิขสิทธิ์แท้ สนุกไปกับการออกสำรวจและวางกลยุทธ์ที่ให้กลิ่นอายต้นฉบับอนิเมะ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

Shield Hero: RISE (หรือที่รู้จักในชื่อ The Rising of the Shield Hero: RISE) เป็นเกมมือถือ RPG ที่สร้างจากซีรีส์อนิเมะในชื่อเดียวกัน ลิขสิทธิ์แท้จาก Kadokawa Corporation โดยตัวเกมจะนำเสนอเรื่องราว และตัวละครที่แทบจะถอดแบบจากต้นฉบับอนิเมะ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น ด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลายทำให้ผู้เล่นสามารถออกสำรวจและวางกลยุทธ์ไปพร้อม ๆ กัน

ย้อนอดีตซีรีส์อนิเมะยอดนิยม

สัมผัสประสบการณ์โลกของเกมที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่เรื่องราวของ The Rising of the Shield Hero! เมื่อกระแสน้ำเพิ่มสูงขึ้น โลกก็เริ่มพังทลายลงภายใต้ภัยคุกคามจากคลื่นแห่งความหายนะ วีรบุรุษในตำนานถูกอัญเชิญมาเพื่อเอาชนะคลื่นและรับภาระการไถ่ถอน เมื่อคุณกลายเป็นตัวเอกของเรื่อง การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของคุณจะถูกพบเห็น ถึงเวลาเขียนประวัติศาสตร์ของคุณเองแล้ว

การพัฒนาฮีโร่ที่ปรับแต่งเอง

เช่นเดียวกับในอนิเมะ คุณสามารถปรับแต่งสถิติของโล่และใช้มันให้เป็นประโยชน์ในการต่อสู้ได้ เป็นผู้พิทักษ์ที่ช่วยให้เพื่อนร่วมทีมเอาชีวิตรอด เป็นปรมาจารย์โล่ที่เพิ่มประสิทธิภาพของทีมให้สูงสุด หรือเป็นฮีโร่ประเภทใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถหาทางต่อสู้กับคลื่นได้ตลอดเวลา

นักพากย์เสียงต้นฉบับ

พบกับนักพากย์ชั้นนำจากซีซั่นที่ 1 ของ The Rising of the Shield Hero—อิชิคาวะ ไคโตะ, เซโตะ อาซามิ, ฮิดากะ ริบะ และมัตสึโอกะ โยชิสึกุ ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวและสัมผัสถึงอารมณ์ที่ถูกส่งออกไปนอกจอ

เพื่อนร่วมเดินทางที่กล้าหาญ

หลังจากเดินทางย้อนเวลากลับไป คุณจะได้ออกเดินทางสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้นและอาจโรแมนติกไปพร้อมกับเพื่อนที่น่าสนใจ สร้างความผูกพันกับพวกเขา จุดประกายความรัก และรวบรวมผู้กล้าเพื่อเอาชนะคลื่นและนำความสงบสุขกลับบ้าน

image 355
image 60
image 62
image 356

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button