คอนโซล / พีซีพีซีเกม

เปิดร้านซูชิสุดชิลล์ใน Rolling Hills

เกมจำลองสถานการณ์ที่เล่นได้สบาย ๆ เตรียมวางจำหน่ายมิ.ย. นี้

Humble Games และ Catch & Release, LLC ประกาศเปิดตัว Rolling Hills เกมจำลองชีวิตสุดอบอุ่น ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นเชฟหุ่นยนต์เสิร์ฟซูชิ บน Xbox One และ PC (Steam, Microsoft Store) โดยเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายพร้อมเข้าร่วม Xbox Game Pass ในวันที่ 4 มิถุนายนนี้

เกี่ยวกับเกม Rolling Hills

ข้อมูลทั่วไป

สวมบทเป็นเชฟหุ่นยนต์สุดทันสมัยที่มีความฝันที่จะเป็นเชฟระดับโลก ปรุงซูชิเลิศรส เสิร์ฟความสุขให้ชาวเมืองใน Rolling Hills พร้อมสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้สร้างของคุณ โดยเกมนี้เป็นเกมแนวบริหารร้านอาหารที่โชคชะตาชักนำให้คุณได้พบกับชาวเมืองผู้แสนอบอุ่นที่กำลังมองหาเชฟดาวรุ่งที่จะมาดูแลร้านซูชิประจำเมือง คุณจะได้ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ ซื้อวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรับปรุงร้านอาหาร และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับเพื่อนบ้านควบคู่ไปกับการพัฒนาฝีมือ พร้อมกับรวบรวมสูตรอาหาร ปลดล็อควัตถุดิบชั้นเลิศ พลิกโฉมเมืองเล็ก ๆ ให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางด้านอาหารสุดเลิศรส

ฟีเจอร์หลัก

ปรุงซูชิเลิศรส – สะสมสูตรอาหารใหม่ตามความชื่นชอบของชาวเมือง เลือกสรรวัตถุดิบสดใหม่จากตลาด เพื่อยกระดับรสชาติและคุณภาพอาหารของคุณ และก้าวสู่การเป็นปรมาจารย์ด้านซูชิ

สานสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่ – สร้างความสัมพันธ์กับชาวเมือง Rolling Hills ผ่านการดื่มกาแฟ ช่วยเหลือพวกเขาในชีวิตประจำวัน พร้อมร่วมกันสร้างเมืองน่าอยู่ให้กับทุกคน!

ปั้นฝันร้านอาหารให้เป็นจริง – สัมผัสบรรยากาศอันคึกคักขณะเสิร์ฟซูชิให้ลูกค้า สะสมเหรียญและรับคำชมอันยอดเยี่ยม ปรับแต่งร้านอาหารด้วยของตกแต่งสุดเก๋ เพื่อรับโบนัสและตกแต่งร้านให้สะท้อนสไตล์ของคุณ!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button