คอนโซล / พีซีเกม

Ready, Steady, Ship! ฉิบหายการขนส่งเตรียมลงคอนโซลและพีซี

19 เมษายนนี้เตรียมวุ่นวายได้

Ready, Steady, Ship! เกมแอ็กชั่นร่วมมือจากผู้จัดจำหน่าย Untold Tales และผู้พัฒนา Jollybits Games ประกาศวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (Steam และ GOG) ในวันที่ 19 เมษายนนี้

เกี่ยวกับเกม Ready, Steady, Ship!

ข้อมูลทั่วไป

ถึงเวลาที่คุณจะต้องประกอบสายพานลำเลียงอย่างวุ่นวายเพื่อให้สินค้าผลิตออกจากโรงงานอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีชะงัก! คุณจะต้องใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตสินค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เกมนี้เหมาะสำหรับการเล่นร่วมมือแบบ 2 คนบนโซฟา แต่ยังรองรับการเล่นคนเดียวอีกด้วย!

ฟีเจอร์หลัก

เครื่องมือและวิธีแก้ปัญหาที่หลากหลาย – สร้างสายพานลำเลียงขึ้นมาใหม่และทำให้ผลิตสินค้าให้ออกจากโรงงานอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ คุณจะได้รับเครื่องมือ อุปกรณ์ และชิ้นส่วนสายพานต่าง ๆ ที่คุณสามารถนำมาใช้เพื่อเอาชนะอุปสรรคมากมาย

โรงงานแห่งนี้แปลกประหลาดขึ้นเรื่อย ๆ – ใครก็ตามที่ออกแบบโรงงานนี้ควรจะโดนตรวจสอบด่วน ๆ เพราะคุณจะได้พบกับสระน้ำกรด พื้นที่สุญญากาศ ไปจนถึงช่องว่างบนดาดฟ้า เตรียมพบกับความโกลาหลในพื้นที่ที่แตกต่างกันมากมาย ยิ่งคุณเล่นไปเรื่อย ๆ โรงงานจะมอบความท้าทายที่ยากขึ้นให้คุณด้วยการสร้างสายพานที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ

ความสนุกของการเล่นร่วมมือแบบ 2 คน – ลากเพื่อนของคุณมาและทำให้สายการผลิตนี้เดินเร็วขึ้นสองเท่า! ทำงานร่วมกัน สื่อสาร และจัดการงานต่าง ๆ อย่างบ้าคลั่ง โดยเกมนี้รองรับเฉพาะการเล่นร่วมมือแบบ Local Co-op บนโซฟาและ Steam Remote Play Together เท่านั้น ไม่มีโหมดผู้เล่นแบบ Multiplayer โดยเกมนี้สามารถเล่นคนเดียวได้เช่นกัน

ควบคุมง่ายและตอบสนองรวดเร็ว – Ready, Steady, Ship! ถูกสร้างขึ้นพร้อมรองรับการควบคุมที่ตอบสนองแต่เรียบง่าย ดังนั้นเกือบทุกคนสามารถเข้าร่วมสนุกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button