ข่าวคอนโซล / พีซีเกม

เปิดตัว Ready, Steady, Ship! เกมแอ็กชั่น Co-op ขนของออกจากโรงงาน

พร้อมให้ทดลองเล่น Demo แล้ววันนี้

Untold Tales และ Jollybits Games ได้ประกาศเปิดให้ทดลองเล่น Demo ของเกม Ready, Steady, Ship! เกมแอ็กชั่น Co-op ที่ให้คุณสนุกกับการลำเลียงสินค้าออกจากโรงงาน ผ่าน Steam แล้ว โดยใน Demo ประกอบด้วยด่านเนื้อเรื่องเดี่ยว 9 ด่าน และด่าน Co-op 9 ด่าน

อีกด้านหนึ่ง, Ready, Steady, Ship! มีแผนจะวางจำหน่ายทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (Steam, GOG) โดยในตอนนี้เกมยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย

ข้อมูลทั่วไป

เตรียมตัวประกอบสายพานลำเลียงที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเพื่อให้สินค้าออกจากโรงงานได้อย่างราบรื่น ใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อเอาชนะความท้าทายและสินค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่โรงงานโยนใส่คุณแบบไม่ปราณี เกมนี้สนุกที่สุดเมื่อเล่นกับเพื่อน 2 คน แต่ถ้าใครอยากลอง เกมนี้ก็รองรับผู้เล่นแบบคนเดียวด้วย

ฟีเจอร์หลัก

หลายเครื่องมือ หลายวิธี – สร้างสายพานลำเลียงใหม่และผลิตสินค้าออกจากโรงงาน เมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ คุณจะได้รับเครื่องมือ อุปกรณ์ และชิ้นส่วนสายพานมากมายเพื่อเอาชนะอุปสรรค เช่น รถยก เครน สายพานแท่นกระโดด เครื่องจ่ายโฟมบรรจุภัณฑ์ ที่จะช่วยให้คุณผลิตสินค้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

โรงงานนี้แปลกประหลาดขึ้นเรื่อย ๆ – ใครก็ตามที่ออกแบบโรงงานนี้ควรจะโดนตรวจสอบด่วน ๆ เพราะคุณจะได้พบกับสระน้ำกรด พื้นที่สุญญากาศ ไปจนถึงช่องว่างบนดาดฟ้า เตรียมพบกับความโกลาหลในพื้นที่ที่แตกต่างกันมากมาย ยิ่งคุณเล่นไปเรื่อย ๆ โรงงานจะมอบความท้าทายที่ยากขึ้นให้คุณด้วยการสร้างสายพานที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ

ความสุขแบบร่วมมือ – ชวนเพื่อนมาทะเลาะ… เอ้ย! ทำงานให้เร็วขึ้นสองเท่า! คุณจะต้องร่วมมือกัน สื่อสาร และจัดการงานต่าง ๆ อย่างบ้าคลั่ง

การควบคุมที่ง่าย – Ready, Steady, Ship! ถูกสร้างขึ้นพร้อมรองรับการควบคุมที่ตอบสนองแต่เรียบง่าย ดังนั้นเกือบทุกคนสามารถเข้าร่วมสนุกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button