สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Racing Kingdom เกมซิ่งรถสุดมันส์บนมือถือ พร้อมระบบปรับแต่งรถแบบจัดเต็ม

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

Racing Kingdom เกมซิ่งรถสุดมันส์บนมือถือ พร้อมระบบปรับแต่งรถแบบจัดเต็มจากทาง SuperGears Games ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

เกี่ยวกับ Racing Kingdom

ข้อมูลทั่วไป

สัมผัสความตื่นเต้นของการแข่ง Drag สุดคลาสสิคด้วยกราฟิกสุดว้าวและเสียงรถที่สมจริงเป็นพิเศษ คุณจะได้สร้างซุปเปอร์คาร์ในแบบของคุณเองและแข่งกับคู่แข่งจากทั่วโลก ถึงเวลาชุบชีวิตยานพาหนะในตำนานและทำให้มันโดดเด่นบนสนามแข่งแบบไม่เป็นรองใคร

ในจักรวาล Racing Kingdom โลกที่เต็มไปด้วยการแข่งขันและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นรอคุณอยู่ ตั้งแต่เนื้อเรื่องหลักไปจนถึงโหมดอาชีพ ตั้งแต่การแข่งขันไปจนถึงการแข่งขันตามกำหนดเวลา มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม

ฟีเจอร์หลัก

ปรับแต่งรถในแบบของตนเอง – ถึงเวลาสร้างสไตล์รถของคุณใน Racing Kingdom: King of Drag! เกมนี้ให้คุณปรับแต่งทุกรายละเอียดของรถของคุณ ตั้งแต่สีไปจนถึงขอบล้อ จากป้ายทะเบียนไปจนถึงสปอยเลอร์ เลือกสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเปลี่ยนโฉมรถของคุณโดยสิ้นเชิง เลือกขอบล้อ และแม้แต่ปรับแต่งป้ายทะเบียนของคุณ เตรียมแข่งกับรถที่สะท้อนสไตล์ของตัวเอง!

เพื่อนบนท้องถนน – ผู้เล่นสามารถมีสัตว์เลี้ยงได้หลากหลายและรวมสหายที่น่ารักเหล่านี้ไว้ในการผจญภัยการแข่งรถของพวกเขา ด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณจะได้เพื่อนร่วมทางที่ภักดีและเพลิดเพลินไปกับปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานบนสนามแข่งหรือในโรงรถของคุณ

เกมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ ระบบ Build from Scratch ช่วยให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสร้างพาหนะในตำนานของตนเองตั้งแต่ต้นจนจบ รวบรวมชิ้นส่วนเพื่อสร้างรถของคุณและทำให้รถแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณมีชีวิตชีวา ตอนนี้เป็นเวลาที่จะสร้างอาณาจักรการแข่งรถของคุณเอง!

โหมดอาชีพสำหรับมืออาชีพ – โหมดผู้เล่นเดี่ยวนี้มอบโอกาสในการแข่งขันในลีกที่แตกต่างกันสำหรับยานพาหนะทุกประเภท สัมผัสประสบการณ์การเลื่อนตำแหน่งหรืออยู่ในลีกเดียวกันเมื่อสิ้นสุดแต่ละฤดูกาล ทดสอบเวลาตอบสนองของคุณ และพัฒนาทักษะความเหนื่อยหน่ายและการออกสตาร์ทด้วยตนเองเพื่อการออกสตาร์ทที่ดีที่สุดในการแข่งขัน

ประสบการณ์การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น – มันส์ไปกับการแข่งขันที่รวดเร็วบนทางหลวงที่ต้องใช้ความเร็วและทักษะ ด้วยระบบคันเร่ง ผู้เล่นสามารถใช้คันเร่งเพื่อปรับความเร็วได้ แสดงทักษะของคุณและจับความเร็วที่สมบูรณ์แบบเพื่อการออกสตาร์ทที่ไร้ที่ติ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Racing Kingdom Pre-Registration Launched
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play
APK

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button