ข่าวพีซีเกมเกมมือถือ

เปิดตัว Project Party เกมจำลองการใช้ชีวิต

Lilith Games มีแผนลงทั้งมือถือและพีซี

Lilith Games ผู้สร้างเกม RPG ยอดนิยมอย่าง AFK Arena เตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเกมเมอร์อีกครั้งกับ Project Party เกมมือถือแนวใหม่ที่ผสมผสานเกมเพลย์หลากหลายรูปแบบไว้ในเกมเดียว และด้วยสาเหตุนี้เองทำให้เกมนี้ไม่ใช่แค่เกมปาร์ตี้ธรรมดา ๆ แต่เป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมอบประสบการณ์ที่สนุกและหลากหลายไว้ด้วยกัน โดบเกมดังกล่าววางแผนให้รองรับการเล่นบนมือถือและ PC

Project Party เกมสุดแปลกใหม่ที่ผสมผสานทุกสไตล์การเล่นไว้ได้อย่างลงตัว

ภายในเกม Project Party ผู้เล่นสามารถ “สร้างและปรับแต่ง” ตัวละครเสมือนรวมไปถึง “ออกแบบตกแต่งสภาพแวดล้อม” ในฝันได้อย่างอิสระ ซึ่งฟีเจอร์นี้อาจจะดูคล้ายกับเกม The Sims หรือ Virtual Families แต่ Project Party มีมากกว่านั้น! โดยเกมนี้ได้ผสมผสานการเล่นเกมตั้งแต่การใช้ชีวิตสบาย ๆ แบบ Animal Crossing ไปจนถึงภารกิจสุดท้าทายอย่างการเอาชีวิตรอดจากซอมบี้หรือเกมสยองขวัญ โดยจุดเด่นที่น่าสนใจที่สุดคือ การเปลี่ยนผ่านรูปแบบการเล่นเหล่านี้ได้อย่างอิสระภายในโลกเดียว

นอกจากนี้ อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดของ Project Party คือ “เครื่องมือสร้างเกมภายในเกม” ที่ใช้งานง่าย โดยผู้เล่นสามารถสร้างและแชร์คอนเทนต์ไม่ว่าจะเป็น บ้านในฝัน, โหมดดกิจกรรมสังคม ไปจนถึงโหมดเอาชีวิตรอด ในแบบฉบับเกมยิงหรือเกมสยองขวัญได้ตามต้องการ

Project Party ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่น่าจับตามองอย่างมาก ซึ่งตัวอย่างเกมด้านบนเผยให้เห็นภาพ “ความสนุกของเกมที่มีความหลากหลาย” อย่างชัดเจน โดยในขณะนี้เกมเปิดทดสอบแบบ Open Beta ภายใต้ชื่อ Life Party ในประเทศจีนเท่านั้น ส่วนการเปิดตัวเวอร์ชั่นทั่วโลกรอติดตามข่าวสารอัปเดตเร็ว ๆ นี้!

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button