เกมเกมมือถือ

Persona 5X: Phantom of the Night เปิดให้เล่นบนมือถือเซิร์ฟจีนแล้ว

เกม RPG จาก IP Persona ลิขสิทธิ์แท้จาก Atlus

หลังจากที่รอคอยกันมานานพอสมควรในตอนนี้ถึงเวลาที่ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลก Metaverse อีกครั้ง เมื่อล่าสุด Perfect World Games ออกมาประกาศแล้วว่า Persona 5: The Phantom X เกมมือถือ Spin-off จากซีรีส์ Persona 5 เปิดให้เล่นบนมือถือเซิร์ฟจีนแล้วทั้ง iOS และ Android ในขณะเดียวกันก็ยังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า

สำหรับผู้เล่นใหม่ต้องเท้าความก่อนว่า Persona 5: The Phantom X คือเกม Spin-off ที่พัฒนาโดย Black Wings Game Studio โดยจะติดตามกลุ่มตัวละครหน้าใหม่แทนที่กลุ่ม Phantom Thieves โดยเกมนี้มีธีมหลักเกี่ยวกับ ความปรารถนา แฟน ๆ จะได้พบกับ Wonder ตัวเอกคนใหม่ ผู้สามารถปลุกพลังของ Persona Masks และใช้ชีวิตสองแบบระหว่างการเป็นนักเรียนและในโลก Metaverse เหมือนกับเกมต้นฉบับ

เกี่ยวกับ Persona 5X: Phantom of the Night

Persona 5X: Phantom of the Night เกมมือถือ Turn Battle RPG แปลงร่างเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี นำเสนอเนื้อเรื่องดั้งเดิมใหม่ โดยผู้เล่นจะกลายเป็นตัวละครเอกและสัมผัสกับเนื้อเรื่องใหม่อย่างดื่มด่ำ และเพลิดเพลินไปกับฉากแอ็กชั่นที่สวยงาม จัดตั้งกลุ่ม Phantom Thieves ใหม่ และสำรวจโลกที่มีเสน่ห์ พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและเผชิญกับความท้าทายร่วมกัน

เกมนี้จะพาเราไปผจญภัยกับตัวละครใหม่ แต่มาในฉากที่คุ้นเคย ที่พร้อมจะให้ผู้เล่นได้ สำรวจชีวิตในเมืองที่มีเอกลักษณ์และสัมผัสประสบการณ์กิจกรรมหลังเลิกเรียน ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือนอกจากโครงเรื่องหลักและการต่อสู้แล้วยังมีระบบที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น ตกปลา ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ออกเดทกับเพื่อนหลังเลิกเรียน

ดาวน์โหลด

(ลิงก์เป็นของสโตร์จีน)

Persona 5X: Phantom of the Night Chinese Server Announced
App Store
image 669

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button