ข่าวเกมเกมมือถือ

เปิดตัว Neko Atsume 2 เกมมือถือภาคต่อเลี้ยงดูเจ้าเหมียว

เตรียมให้บริการทั้ง iOS/Android กลางปีนี้

พูดถึงเกมเลี้ยงสัตว์แล้ว อีกหนึ่งเกมที่หลายคนชื่นชอบไม่ใช่น้อยเลยก็ต้องเป็นเกมนี้นั่นแหละที่มีการต่อยอดออกมาเป็นประสบการณ์รูปแบบ VR ในภายหลัง รวมไปถึงการผลิตสินค้าน่ารักๆ ออกมาจำนวนมาก และด้วยเสน่ห์ของเกมที่สามารถเล่นได้ง่าย ไม่ต้องใช้เวลานานแต่ได้ความอบอุ่นหัวใจ ก็ทำให้ทุกคนชื่นชอบและเปิดบ้านรอรับแมวพันธุ์ต่างๆ ให้แวะเวียนกันมาต่อเนื่อง

เหมียวจ๋ามาแล้ว! Neko Atsume ภาคใหม่

ล่าสุด มีการยืนยันเรียบร้อยแล้วว่า เกมภาคใหม่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อภาคลำดับที่สอง โดยคาดว่าจะสามารถให้บริการได้ทันภายในปี 2024 นี้ช่วงฤดูร้อนกลางปี (มิถุนายน – สิงหาคม) ทั้งบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android เบื้องต้นยังไม่มีการให้ข้อมูลใดๆ ออกมาแต่ทีมงานยืนยันว่าจะมีองค์ประกอบใหม่ที่ทำให้เกมน่าตื่นเต้น และจากภาพตัวอย่างจะเห็นว่ามีแมวหลายประเภทเช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมของสถานที่เลี้ยงที่หลากหลาย ทังในบ้านและนอกบ้าน

Neko Atsume

ในอนาคต เกมภาคแรกจะยังได้รับการสนับสนุนด้านบาลานซ์เกมอย่างสุดความสามารถเพื่อที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเกมต่อไปโดยไม่มีบั๊ครบกวน อย่างไรก็ตามจากการที่อัปเดตคอนเทนต์ได้ถูกเลื่อนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทีมงานตัดสินใจโฟกัสกับภาคสองในส่วนของการเพิ่มคอนเทนต์เกมใหม่ๆ และท้ายที่สุดเกมภาคใหม่จะยังเป็นรูปแบบ Free-to-play เช่นเดิม ว่าแล้วอย่าลืมรอติดตามกันนะครับ

ในส่วนของตัวเกมเลี้ยงแมวจะเป็นลักษณะ Idle ที่ผู้เล่นจะมีพื้นที่บ้านและสวนแห่งหนึ่ง ให้สามารถเลือกสิ่งของมาตกแต่งได้ และหน้าที่ก็คือคอยติดตามให้อาหารในจุดต่างๆ เพื่อให้แมวเดินทางมาเล่นของเล่นตกแต่งที่เราตั้งเอาไว้ จากนั้นก็จะสามารถถ่ายรูปหรือตั้งชื่อให้พวกมัน สำหรับโอกาสหน้าพวกเราจะมีข่าวสารอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่ ThisIsGame Thailand

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button