ข่าวพีซี

Pioneers of Pagonia เปิดให้เล่น Early Access บน Steam แล้ว

เกมแนวสร้างอาณาจักร บริหารประชากร เก็บเกี่ยว ออกสำรวจ คุ้มกันเมือง พร้อมรองรับภาษาไทย

Envision Entertainment ประกาศเปิดให้เล่นแบบ Early Access สำหรับ Pioneers of Pagonia เกมแนวสร้างอาณาจักร บริหารประชากร เก็บเกี่ยว ออกสำรวจ คุ้มกันเมือง โดยผู้เล่นสามารถซื้อได้ทาง Steam บน PC ในราคา 590 บาท (ลดเหลือ 501.50 บาทถึงวันที่ 28 ธ.ค.นี้) แถมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

Pioneers of Pagonia เป็นเกมแนวสร้างอาณาจักรด้วยสิ่งก่อสร้างมากกว่า 40 รูปแบบ ใช้สินค้าที่มีให้เลือกมากกว่า 70 ประเภท จัดการห่วงโซ่การผลิตมากมายหลายสาขา และใช้ความคิดสร้างสรรค์ในก่อร่างเศรษฐกิจของคุณ

เพลิดเพลินไปกับความมหัศจรรย์และแนะนำโลกแห่ง Pagonia สถานที่ที่การตัดสินใจที่ผ่านการตรึกตรองอย่างระมัดระวังของคุณจะทำให้ประชากรมากมายในเกาะเร่งรีบทำตามคำสั่งเพื่อให้คุณพึงพอใจ ทุก ๆ การขนส่งสินค้า กระบวนการผลิต และการที่ประชากรของคุณค้นพบสิ่งต่าง ๆ เป็นสิ่งที่หยั่งรู้ได้ และได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นแอนิเมชันในสุดยอดเกมจำลองโลก

ห่วงโซ่การผลิตที่ซับซ้อน

ใช้ความคิดสร้างสรรค์และการทักษะที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ เพื่อสร้างเศรษฐกิจที่ประสบความสำเร็จ คอยดูน่านน้ำแห่งชาว Pagonia เก็บเกี่ยวพืชผล และผลิตอาหารอันโอชะให้กับประชากร ยิ่งคุณจัดหาอาหารและที่อยู่อาศัยได้มากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งมีคนงานที่ขยันขันแข็งจำนวนมากขึ้นเท่านั้น คนงานจะช่วยเพิ่มผลผลิตโดยการทำงานเป็นคนทำเหมือง คนตัดไม้ ช่างหล่ออาวุธและเสื้อเกราะ และอื่น ๆ อีกมากมาย

แผนที่เชิงกระบวนการ

ออกเดินทางเข้าไปในหมอกลึกลับและขยายเขตแดน เพื่อค้นหาชนเผ่าที่กระจัดกระจาย ดินแดนใหม่ และความลับที่ซ่อนอยู่ของ Pagonia ภารกิจของคุณคือการสร้างสมดุลให้กับชนเผ่าต่าง ๆ ด้วยการแลกเปลี่ยนทรัพยากรณ์ที่มีค่า ค้นพบสิ่งประดิษฐ์อัศจรรย์ และค้นหาผู้คนสูญหาย คุณจะบรรลุเป้าหมายก็ต่อเมื่อคุณสำรวจหมดทั้งเกาะแล้ว เอาชนะศัตรู และรวมทุกคนที่สูญหายให้กลับมารวมกัน

ศัตรูอันตราย

ป้องกันเมืองที่สร้างขึ้นมาอย่างทะนุถนอมจากศัตรูเจ้าเล่ห์ หากคุณเข้าใกล้เขตแดนของศัตรูมากเกินไป พวกเขาจะโจมตีคุณ พวกโจรเป็นนักดาบมากฝีมือและพวกขโมยจะขโมยสินค้าจากอาคารผลิต ศัตรูในตำนาน เช่น มนุษย์หมาป่า และพวกผีก็ซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดด้วยเช่นกัน จงระวังและส่งกลุ่มทหารที่แข็งแกร่งบุกเข้าไปจัดการศัตรูในตำนานให้ราบ ไม่เช่นนั้นพวกมันจะเข้ากัดชาว Pagonia และเปลี่ยนให้พวกเขากลายเป็นมนุษย์หมาป่า ด้วยเศรษฐกิจที่ทรงพลัง คุณจะสามารถเอาชนะอันตรายต่าง ๆ ที่ดาหน้ามาหาคุณได้

การสำรวจและเผชิญหน้า

แผนที่เชิงกระบวนการส่งมอบความเป็นไปได้ที่ (เกือบ) ไม่รู้จบและความหลากหลายในประสบการณ์การเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ เลือกสไตล์การเล่นของคุณและสร้างเกาะที่ไม่เหมือนใคร ปรับจำนวนฝ่ายที่สมดุล โครงสร้างประเภทภูมิประเทศ และระดับความยากของศัตรู หากคุณต้องการมุ่งไปที่การสร้างเมืองโดยไม่ต้องการศัตรูเลย คุณสามารถสร้างแผนที่โดยไม่ต้องมีศัตรู

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 1910
image 1909
Back to top button