ข่าวคอนโซล / พีซีเกม

Monster Hunter Stories Remastered เตรียมวางจำหน่ายบน PS4, Switch และ PC มิ.ย. นี้

พร้อมประกาศนำภาค 2 ลง PS4 ด้วย!

Capcom ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Monster Hunter Stories เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ ซึ่งเป็นเกม RPG บนเครื่อง 3DS ที่เคยวางจำหน่ายในปี 2016 ในรูปแบบดิจิทัล สำหรับเครื่อง PlayStation 4, Switch และ PC (Steam) ในวันที่ 14 มิถุนายน 2024  โดยเร็วๆ นี้จะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า  ซึ่งจะมาพร้อมชุดไอเทม King และ Queen สำหรับ Navirou ในขณะเดียวกัน Capcom ประกาศวางจำหน่าย  Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin เวอร์ชั่นดิจิทัลสำหรับเครื่อง PlayStation 4 ด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งสองเกมยังวางจำหน่ายแบบรวมกันในชื่อ Monster Hunter Stories Collection ซึ่งวางจำหน่ายแบบดิจิทัลทั่วโลก และวางจำหน่ายแบบแผ่นในยุโรป โดยจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า  ซึ่งจะมาพร้อมชุดไอเทม Kamura Maiden สำหรับ  Ena

รายละเอียดเกม Monster Hunter Stories Remastered

เหล่า Riders จะได้พบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในช่วงฤดูร้อนนี้กับ Monster Hunter Stories ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ โดยเกมเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่น เสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษเต็มรูปแบบ คำบรรยายอีก 7 ภาษา โหมดพิพิธภัณฑ์ใหม่ที่รวบรวมภาพคอนเซปต์อาร์ต เพลงประกอบ และสเก็ตชจากทีมพัฒนา กว่า 200 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตเนื้อหาล่าสุดที่เคยมีเฉพาะในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น มาให้ได้เล่นกันด้วย ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การขี่มอนสเตอร์บนจอภาพขนาดใหญ่ ด้วยกราฟิกที่ได้รับการปรับแต่ง โมเดล และแสงเงาที่คมชัดในระดับ High Definition

รายละเอียดเกม Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

เหล่า Riders มาร่วมผจญภัยครั้งใหม่ใน  Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin  ภาคต่อของซีรีส์เกม RPG แบบเทิร์นเบสสุดตื่นเต้นได้แล้ว ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นหลานของ Red ผู้เป็น Rider ในตำนาน ออกเดินทางไปพร้อมกับ Ena สาวน้อยเผ่า Wyverian ผู้ได้รับมอบหมายให้ดูแลไข่ที่มีโอกาสฟักเป็น Rathalos มอนสเตอร์ในตำนานที่มีพลังอำนาจมหาศาล ผู้เล่นต้องสร้างสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับเหล่ามอนสเตอร์ และค้นหาความจริงเบื้องหลังตำนานโบราณให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซีและคอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button