ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

แฟนเกม HoYoverse เซอร์ไพรส์ Zenless Zone Zero มีปุ่ม Skip เนื้อเรื่อง!

อีกหนึ่งระบบที่หลายคนเรียกร้องให้มีในเกมก่อนหน้านี้

ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือค่าย HoYoverse เพราะล่าสุดก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเกม Zenless Zone Zero มีปุ่ม Skip ให้เราได้ใช้งานแล้ว โดยปุ่มดังกล่าวจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถข้ามฉากพูดคุยหรือเนื้อเรื่องที่ยาวเกินไปได้ ซึ่งถือเป็นฟีเจอร์ที่หลายคนรอคอยมาตั้งแต่ Genshin Impact

image 3434

ฟีเจอร์ดังกล่าวได้รับการยืนยันจากผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมการทดสอบ CBT ครั้งที่ 2 ของเกม Zenless Zone Zero โดยผู้เล่นได้โพสต์ภาพหน้าจอพร้อมระบุว่ามีปุ่ม Skip ปรากฏขึ้นขณะที่เนื้อเรื่องหรือบทสนทนายังดำเนินอยู่ ซึ่งแน่นอนว่าประเด็นนี้ได้สร้างความฮือฮาให้กับชุมชนเกมเมอร์ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้เล่นเกมมือถือของ HoYoverse ที่หลายคนต่างแสดงความเห็นว่าฟีเจอร์ดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้พวกเขาประหยัดเวลาในการเล่นเกมได้

อย่างไรก็ตาม มีบางส่วนที่มองว่าฟีเจอร์ดังกล่าวอาจทำให้ผู้เล่นขาดประสบการณ์ในการเล่นเกม เนื่องจากผู้เล่นอาจจะข้ามเนื้อหาสำคัญบางส่วนไปได้ แต่โดยรวมแล้ว ฟีเจอร์ปุ่ม Skip ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลว่าฟีเจอร์ปุ่ม Skip จะมีให้ใช้งานในเวอร์ชั่นจริงของเกม Zenless Zone Zero หรือไม่ แต่คาดว่าน่าจะมีการอัปเดตฟีเจอร์ดังกล่าวเข้าไปในเกมอย่างแน่นอน

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button