ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Watcher of Realms เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Fantasy RPG สำรวจทวีปลึกลับและกอบกู้ดินแดนจากบอสอันชั่วร้าย

ค่ายเกม Moonton ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้า Watcher of Realms เกมมือถือ Fantasy RPG สำรวจทวีปลึกลับและกอบกู้ดินแดนจากบอสอันชั่วร้าย ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 13 ก.ค.เวลา 23.00 น.

Watcher of Realms เป็นเกมมือถือ Fantasy RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสำรวจทวีปลึกลับของ Tya และดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์พร้อมกับฮีโร่กว่า 100 คน เพื่อกอบกู้ดินแดนอันโกลาหลที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการยุทธวิธีพร้อมทรัพยากรมากมายเพียงปลายนิ้วสัมผัส สร้างค่าย รวบรวมและจัดการฮีโร่ของกลุ่มและเผ่าพันธุ์ที่หลากหลาย ปลดล็อกหัวหน้าฝ่ายที่ทรงพลัง และท้าทายเทพเจ้าโบราณอันชั่วร้าย

คุณสมบัติภายในเกม

– เอฟเฟกต์ภาพและเสียงคุณภาพสูง –

โมเดล 3 มิติของฮีโร่ที่สมจริง เทคโนโลยีการจับใบหน้าและการเคลื่อนไหวระดับสูงทำให้ฮีโร่มีชีวิตชีวาและเหมือนจริงอย่างไม่น่าเชื่อด้วย CG ระดับพรีเมียมและการออกแบบตัวละครแบบ 360°

– สัมผัสฮีโร่กว่า 100 ตัวเพื่อสะสมและอัปเกรด –

ปลดล็อกและเพิ่มฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครกว่า 100 คนจากกว่า 30 เผ่าพันธุ์และ 8 กลุ่ม สร้างทีมที่ทรงพลังเพื่อต่อต้านการโจมตีของสัตว์ประหลาดและปีศาจนับไม่ถ้วน

– องค์ประกอบ RPG ที่หลากหลาย –

รับทรัพยากรหายากจากดันเจี้ยน เสริมความแข็งแกร่งและปรับปรุงคุณลักษณะของฮีโร่ด้วยการรวบรวมอุปกรณ์ สิ่งประดิษฐ์ และผงทักษะในตำนานเพื่อให้ได้เปรียบ เสริมกำลังค่ายและสำรวจโหมดเกมที่หลากหลาย ในขณะที่นำฮีโร่ไปสู่ชัยชนะสูงสุดในสนามรบที่ยิ่งใหญ่

– การเล่นเกมที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และมีกลยุทธ์อย่างลึกซึ้ง –

ทวีป Tya มีทั้งทะเลทรายอันกว้างใหญ่ คุกใต้ดินอันหนาวเหน็บ ภูเขาขนาดมหึมา และอีกมากมาย ในแต่ละด่านมีความท้าทายใหม่ ๆ ผู้บัญชาการจะต้องเลือกกลุ่มและฮีโร่ที่ดีที่สุดเพื่อความอยู่รอด พุ่งเข้าสู่การต่อสู้กับฮีโร่ผู้กล้าหาญและเปิดใช้ทักษะขั้นสูงสุด ความเสียหาย AOE/เวทมนตร์ และคาถารักษาด้วยจังหวะที่แม่นยำเพื่อปกป้องตำแหน่งของคุณ

– มุมมองโลกกว้าง เนื้อเรื่องเข้มข้น –

สำรวจบทต่าง ๆ แผนที่ และระดับต่าง ๆ ตำนานฝ่ายมหากาพย์และฮีโร่จะมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำให้กับคุณในโลกแห่งเวทมนตร์ของ Tya ฮีโร่แต่ละคนมีปูมหลังที่ไม่เหมือนใครรอให้คุณค้นพบ

– การต่อสู้ BOSS ที่น่าตื่นเต้น –

ร่วมทีมกับพันธมิตรกิลด์เพื่อท้าทายมังกรผู้ยิ่งใหญ่และพุ่งไปสู่อันดับสูงสุดของกิลด์

– การต่อสู้ PvP แบบผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก –

โหมด PvP ป้องกันหอคอยดั้งเดิมจะแสดงทักษะของคุณ ด้วยธีม PvP ที่หลากหลาย คุณสามารถไต่อันดับผู้เล่นและต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุด

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ดาวน์โหลดล่วงหน้า

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button