คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Tower of Fantasy อัปเดต 3.5 ครึ่งหลัง ปล่อยซิมูลาครัมใหม่

สาวน้อยผู้หลงรักเวทมนตร์ “เบรวี่” สายฟ้าพิฆาต!

– เปิดตัวซิมูลาครัมใหม่ ‘เบรวี่’ ธาตุไฟฟ้าน้ำแข็ง สาวน้อยเวทมนตร์ พร้อมอาวุธคู่หูคู่ใจ ‘แพ็กเครสท์เมตซ์’

– รีรันอาวุธธาตุ ไฟฟ้าและน้ำแข็ง ให้เลือกเองตามใจ อยากได้อาวุธไหนเตรียมตัวเลย!

– กิจกรรม ‘การเดินทางสู่มิเรอเรีย’ ช่วยเบรวี่และรับรางวัลฟรีมากมาย!

มกราคม 2024 – Level Infinite ผู้ให้บริการเกม Tower of Fantasy เกม MMORPG Open-World สำรวจโลกกว้างสุดมันส์ จากผู้พัฒนา Hotta Studio ได้ปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน 3.5 ช่วงครึ่งหลัง ปล่อยซิมูลาครัมใหม่ ‘เบรวี่’ สาวน้อยที่ชื่นชอบเวทมนตร์สุดๆ ธาตุไฟฟ้าและน้ำแข็ง มาพร้อมอาวุธคู่ใจแปลกตา ‘แพ็กเครสท์เมตซ์’ ยังมีกิจกรรม ‘การเดินทางสู่มิเรอเรีย’’ และ ล็อกอินรับของฟรีต่าง ๆ อีกเพียบ!

รับชม PV เปิดตัว ‘เบรวี่’ ได้ที่นี่ https://fb.watch/psAlmdrvdy/

ซิมูลาครัมใหม่ [เบรวี่]

“วิทยาศาสตร์นั่นเทียบกับความรักและความหวังไม่ได้”

เบรวี่คือหนึ่งในหัวหน้าวิศวกรด้านเทคโนโลยีของไฮครอส เบรวี่เชื่อว่าวิทยาศาสตร์คือสิ่งที่สุดคูล แต่ความรักและความหวังต่างหากที่กู้โลกเอาไว้ได้ ตั้งแต่เบรวี่ยังเป็นเด็ก เบรวี่เชี่ยวชาญในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทำให้เธอเป็นสมาชิกคนสำคัญในไฮครอส แต่ว่าแรงผลักดันที่เธอมีให้ไฮครอสนั้นหายไป ยกเว้นแต่ปาฏิหาริย์และเวทมนตร์ที่ยังคงจุดประกายให้เธออยู่

• ระยะเวลาแบนเนอร์ : 9 ม.ค. 2024 เวลา 10:00 น. – 30 ม.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

รับชม โชว์เคส ของ “เบรวี่” ได้ที่นี่: https://fb.watch/psB4hs0NNa/

[ละเมอเพ้อฝัน]

ในการสุ่มในครั้งแรกใช้เพียง 90 คริสตัลดำ หรือ 30 แทเนียม ราคาจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนครั้งที่สุ่ม เมื่อถึงขีดจำกัดที่ 15 ครั้งจะได้รับรางวัลทั้งหมดทันที

เข้าร่วมกิจกรรมสุ่ม นอกจากได้รับสกินแฟชั่นสั่งตัดพิเศษของเบรวี่ “ละเมอเพ้อฝัน” กับสกินอาวุธ “กุหลาบจารึกหทัย” ยังมีโอกาสได้รับทรัพยากรมากมาย เช่น กล่องของขวัญ “จอมขี้เซา” (รูปโปรไฟล์ “คนขี้เซา”, กรอบอวตาร์ “งีบเพ้อฝัน”, กล่องแชท “ความลับล่องลอย”), เศษเครื่องปฏิกรณ์ไมโครป้อมปราการ, เศษเอ็กโซสเกเลตันป้อมปราการ, เศษแว่นตากันลม และนิวเคลียสแดง เป็นต้น

• ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 9 ม.ค. 2024 เวลา 10:00 น. – 16  ม.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

[ไฟฟ้าและน้ำแข็งเลือกเอง รีรัน]

ในช่วงกิจกรรม นักพเนจรสามารถใช้นิวเคลียสแดงทำการสั่งซื้อใน “ไฟฟ้าและน้ำแข็ง คำสั่งซื้อพิเศษเลือกเอง” ได้ สามารถเลือกอาวุธ เมิ่งจาง, ลอสต์อาร์ต, เกลปเนียร์, อลาบาสเตอร์ไทเกอร์, ยูนิตี้, เพรชเชิสวัน ได้อย่างใดอย่างหนึ่ง โอกาสได้รับอาวุธลิมิเต็ดดังกล่าวจะเพิ่มสูงขึ้น

ในกิจกรรมกาชาลิมิเต็ดครั้งนี้ เมื่อสุ่มอาวุธลิมิเต็ดใดก็ได้ สามารถได้รับทองเปลวเพลิง เพื่อนำไปใช้ในร้านค้าที่เกี่ยวข้องเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธในข้างต้น, กล่องเมทริกซ์หวง, รูบิเลีย, เฟนรีร์, หลิงหาน, หยู่หลาน, อิคารัสได้ (จำกัดการซื้อ 1 ชิ้น)

ในช่วงกิจกรรม นักพเนจรสามารถใช้วอชเชอร์พิเศษใน “น้ำแข็งและไฟฟ้า คำสั่งซื้อพิเศษเลือกเอง” เพื่อเลือกรับ หวง, รูบิเลีย, เฟนรีร์, หลิงหาน, หยู่หลาน, อิคารัส ได้ ซึ่งโอกาสได้รับเมทริกซ์ลิมิเต็ดจะเพิ่มสูงขึ้น

ในกิจกรรมกาชาลิมิเต็ดครั้งนี้ เมื่อสุ่มเมทริกซ์ลิมิเต็ดจะได้รับชิปโอเวอร์คล็อก เพื่อนำไปใช้แลกเปลี่ยนในร้านค้าที่เกี่ยวข้องเป็นเมทริกซ์หวง, รูบิเลีย, เฟนรีร์, หลิงหาน, หยู่หลาน, อิคารัสได้

• ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 9 ม.ค. 2024 เวลา 10:00 น. – 30 ม.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

กิจกรรมสุดพิเศษ [การเดินทางสู่มิเรอเรีย]

เบรวี่ต้องการความช่วยเหลือ! ช่วยเธอทำภารกิจซื้อขายให้สำเร็จและรับรางวัลใหญ่ เช่น พาหนะ:ดาวแห่งฝันและทรัพยากรณ์จำเป็นอื่น ๆ อีกมากมาย แค่ทำภารกิจที่กำหนดต่างๆในเกม รับไปเลย!

หลังกิจกรรมเปิดผู้เล่นจะต้องผ่านเนื้อเรื่องช่วงต้นก่อนจึงจะสามารถเข้าเล่นเกมเพลย์ 【รักและขอบคุณ】, 【ส่องสะท้อนมิตรภาพ】, 【สงครามแห่งความหวัง】, 【ไพ่ทาโร่นำโชค】 ได้เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมจะมีโอกาสได้รับเหรียญทองเพื่อนรักและเหรียญทองนิรันดร์ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนรางวัลได้ในร้านค้า

• ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 9 ม.ค. 2024 เวลา 10:00 น. – 30 ม.ค. 2024 เวลา 04:00 น.

อ่านรายละเอียดของอัปเดต เบรวี่ ได้ [ ที่นี่ ] :


เกี่ยวกับ Tower of Fantasy

เกม Tower of Fantasy  จะดำเนินเรื่องในช่วงอนาคตหลายร้อยปีข้างหน้า โดยมนุษยชาติได้หลบหนีออกจากสภาพแวดล้อมของโลกที่ล้มสลายไปยังดาวเคราะห์ไอดาอันไกลโพ้น เกมแอ็กชัน MMORPG โอเพ่นเวิลด์แบบร่วมกันเล่นข้ามแพลตฟอร์มเกมนี้ พร้อมเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์จากทั่วทั้งมุมโลกมาเข้าร่วมการต่อสู้สุดเร้าใจ ตัวเกมถูกพัฒนาขึ้นโดย Hotta Studio และเผยแพร่โดย Level Infinite ภายในเกมจะนำเสนอโลกโอเพ่นเวิลด์ที่ชวนให้ดื่มด่ำในจินตนาการ, การผจญภัยที่มีทั้งในรูปแบบร่วมมือกันเป็นกลุ่มและลุยเดี่ยว, ระบบพัฒนาตัวละครอย่างอิสระ, ซิมูลาครัมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไปจนถึงฉากต่อสู้ระดับมหากาพย์ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถสับเปลี่ยนอาวุธและรูปแบบการเล่นเกมอย่างฉับไวเพื่อปลดล็อกสไตล์การต่อสู้ในแบบฉบับของตัวเอง

Tower of Fantasy เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านทาง App Store และ Google Play รวมถึงบน PC และล่าสุดบน Steam นอกจากนี้เตรียมเปิดบน Epic Game Store ภายในปีนี้

เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา Tower of Fantasy เพิ่งชนะรางวัล เกมแท็บเล็ตยอดเยี่ยม’ จาก Google Play อีกทั้งยังได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เกมมือถือยอดเยี่ยม  ในงานประกวด The Game Awards อีกด้วย ในปัจจุบัน เกมนี้สามารถหามาเล่นได้ฟรีที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกม ตลอดจนไปถึงบน App Store, Google Play และ Steam

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tower of Fantasy ได้ที่  https://www.toweroffantasy-global.com/en/home.html หรือผ่านช่องทางอื่นๆดังนี้

● Facebook: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official.TH

● Tiktok: https://www.tiktok.com/@toweroffantasyth

● Instagram: https://www.instagram.com/@toweroffantasy_official

● Twitter: https://twitter.com/ToF_EN_Official

● YouTube: https://www.youtube.com/@TowerofFantasy/about

● Discord: https://discord.gg/eDgkQJ4aYe

เกี่ยวกับ Hotta Studio

Hotta Studio ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2018 ภารกิจหลักของบริษัทคือการพัฒนาเกมคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมแปลกใหม่ภายใต้ Perfect World Games ทั้งนี้ สมาชิกระดับแกนนำของทีมงานจะเชี่ยวชาญด้านการทำเกมแนวแอ็กชันเป็นหลัก โดยจะเน้นหนักไปที่การสร้างกลไกในการต่อสู้และการออกแบบเลเวลภายในเกม ในอนาคตทาง Hotta Studio จะยังคงปฏิบัติภารกิจของตนไปอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกชวนติดตามให้แก่ผู้เล่นเกมทั่วโลก

เกี่ยวกับ Level Infinite

Level Infinite เป็นแบรนด์บริษัทเกมระดับโลก โดยมีภารกิจสำคัญอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ร่วมและสามารถตอบโต้ได้ให้แก่ผู้เล่นทั้งหลายทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเล่นเกมอย่างไร ตัวบริษัทจะดำเนินการโดยมีฐานหลักอยู่ที่อัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีพนักงานมาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Level Infinite โปรดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง TwitterFacebookInstagram และ YouTube

Back to top button