ข่าวข่าว PRสโตร์ไทย

Super Samkok Awakening เปิดเว็บลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

เกมมือถือแนว Idle RPG ศึกการ์ดสามก๊ก มันส์แน่เร็ว ๆ นี้

Super Samkok Awakening ศึกการ์ดสามก๊ก Idle RPG เกมมือถือใหม่จาก PlayPark เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ธีมสามก๊กมาพร้อมตัวละครชื่อดังครบครัน โดยในตอนนี้ Super Samkok Awakening ได้เปิดเว็บไซต์ให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทุกคนที่ร่วมกิจกรรมจะได้รับไอเทมฟรีเมื่อเกมเปิด OBT เต็มรูปแบบ

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ https://www.playpark.com/th-th/PR-SSMPRE
ปลดล็อคของรางวัลหากจำนวนผู้ลงทะเทียนครบตามเงื่อนไข

มาพร้อมแคมเปญแจกหนักจัดเต็ม เพียงกดไลค์ Facebook Page และเข้าร่วม Facebook Group
ลุ้นรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S24 Ultra, iPad Air 5 Wifi 64GB, เสื้อยืดสุดลิมิตเต็ด และไอเทมเกมอีกเพียบ!

Facebook Page: https://www.playpark.com/th-th/PR-FBSSA
Facebook Group:
https://www.facebook.com/groups/1518610868872543

 Super Samkok Awakening ศึกการ์ดสามก๊ก Idle RPG สุดมันส์! มาพร้อมระบบการเล่นที่ท้าทายและหลากหลายทั้งการพิชิตหอคอย 2,000 ชั้น, ต่อสู้ในรูปแบบ PVE, PVP และอื่น ๆ อีกมากมาย เตรียมระเบิดสมรภูมิพร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้ ทั้งบนมือถือระบบ Android, iOS และโปรแกรมจำลอง Emulator

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเกมในเครือ PlayPark พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมรับไอเทมฟรีได้ทาง LINE OA

เพิ่มเพื่อน

Website: https://ssm.playpark.com
Facebook Page: https://www.playpark.com/th-th/PR-FBSSA 
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/1518610868872543 
Youtube: https://www.youtube.com/PlayparkTV
LINE PlayPark: http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark

PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท แอสเฟียร์ อินโนเวชั่นส์ จำกัด (มหาชน) โดยเพลย์พาร์คได้เปิดให้บริการเกมพีซีและโมบายล์มาแล้วกว่า 160 เกม ซึ่งครอบคลุมเกมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น MMORPG, SRPG, Casual, FPS และ MOBA โดยปัจจุบันมีเกมที่เปิดให้บริการอยู่มากกว่า 27 เกม นอกเหนือจากเชี่ยวชาญด้านการดูแลและให้บริการเกมแล้ว ยังมีความเข้าใจในการทำการตลาดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน ด้วยทีมงานที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้หลากหลายเกมประสบความสำเร็จอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นเกมพีซี  อาทิ Ragnarok (TH), Yulgang Online (TH, VN), Audition (TH, SG, PH, MY), MapleStory SEA (MY, SG), MU Online (TH, SG, PH, MY, ID), Cabal Online (TH, PH), M.A.T.2 (SG, PH, MY), Heroes of the Storm (TH, SG, MY, PH) และโมบายล์เกม อาทิ Line Dragonica Mobile (TH, SG, PH, MY, ID, VN), Ragnarok Mobile (TH), TS Online Mobile (TH), Club Audition Mobile (SG, PH, MY) ด้วยผลงานดังกล่าว ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นให้ร่วมงานกับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก อาทิ Blizzard Entertainment, Sony Online Entertainment, SEGA, CAPCOM, NEXON, Gravity, HanbitSoft

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมร่วม 22 ปี เอเชียซอฟท์ฯ ถือเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเกมแนว MMORPG มากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้มีความเชี่ยวชาญและมีฐานกลุ่มผู้เล่น active ในภูมิภาคนี้ ณ ไตรมาส 2/2566 มากกว่า 5.4 ล้านไอดี

Back to top button