ข่าว PRสโตร์ไทย

จงรับ ! Solo Leveling: ARISE ปังไม่หยุด แจกไอเทมฟรี

พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูและดีแทค !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 เมษายน พ.. 2567) – Solo Leveling:ARISE เกมแอ็กชัน RPG ใหม่สุดมันส์จากค่าย Netmarble ร่วมกับ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน มอบสิทธิพิเศษให้กับแฟน ๆ เหล่าฮันเตอร์ แจกไอเทมเกม Solo Leveling:ARISE มูลค่า 300 บาท ฟรี เฉพาะลูกค้าทรูและดีแทค ! สำหรับเกมเมอร์ทรูสามารถรับไอเทม กล่องเลือกคิวบ์หลอมรวม x1 และ โกลด์ x30,000 ได้ที่ Game Up > คลิก ! สำหรับเกมเมอร์ดีแทคสามารถรับไอเทม กล่องเลือกคริสตัลพลังเวท x1 และ โกลด์ x30,000 ได้ที่ Gaming Nation > คลิก ! อย่ารอช้า แฟน ๆ ฮันเตอร์ไม่ควรพลาด สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สามารถร่วมกิจกรรมรับไอเทมได้แล้วตั้งแต่วันที่ 8 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2567 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด

วิธีรับโค้ดคูปอง สำหรับลูกค้าทรู

 1. สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอิน ที่เว็บไซต์ Game Up
 2. คลิกเลือก “รับฟรี” ไอเทมเกม Solo Leveling:ARISE
 3. โค้ดไอเทมจะถูกส่งไปที่กล่องจดหมายในเว็บไซต์
 4. นำไอเทมโค้ดที่ได้รับไปรีดีมในเกม

วิธีรับโค้ดคูปอง สำหรับลูกค้าดีแทค

 1. สมัครสมาชิก หรือ ล็อกอิน ที่เว็บไซต์ Gaming Nation
 2. คลิกเลือก “รับฟรี” ไอเทมเกม Solo Leveling:ARISE
 3. กรอกโค้ด SLLVING หลักจากนั้นคลิกชำระเงิน
 4. โค้ดไอเทมจะถูกส่งไปที่กล่องจดหมายเว็บไซต์
 5. นำไอเทมโค้ดที่ได้รับไปรีดีมในเกม

วิธีการเติมโค้ดไอเทม

 1. เข้าเกม > เลือก [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > [กรอกโค้ด] > กรอกไอเทมโค้ด
  [สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOS จะต้องเติมโค้ดไอเทมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/sololv พร้อมกรอกหมายเลขสมาชิกและโค้ดไอเทม (สามารถตรวจสอบหมายเลขสมาชิกได้ที่  [ออปชัน] > [ตั้งค่าบัญชี] > คัดลอกข้อมูลบัญชี)]
 2. ตรวจสอบและรับรางวัลผ่านทางกล่องจดหมาย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 8 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น
 2. Gaming Nation คูปองโค้ดไอเทมจำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลากิจกรรม (1 โค้ด / 1 สมาชิก / 1 ครั้ง)
 3. Game Up คูปองโค้ดไอเทมจำกัดจำนวน 10,000 สิทธิ์แรก ตลอดระยะเวลากิจกรรม (1 โค้ด / 1 สมาชิก / 1 ครั้ง)
 4. เฉพาะลูกค้าทรูและดีแทคเท่านั้น สามารถเติมได้ทั้ง AOS, iOS, และ PC
 5. ลูกค้า iOS ต้องเติมผ่านเว็บไซต์ >> https://coupon.netmarble.com/sololv
 6. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2567
 7. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
 8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 9. กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในประเทศไทยเท่านั้น

Solo Leveling:ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชัน RPG ที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling ซึ่งเป็นเว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองด้วยคำพูดเด็ดของซองจินอูอย่าง “จงตื่น…” อีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling:ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, และ ช่องทาง YouTube ทางการ

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button