PS4PS5คอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Genshin Impact เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกบน PS4, PC, Android และ iOS

มุ่งสู่การผจญภัยข้ามมิติไปกับเพื่อนจากแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้

28 กันยายน 2020 เซี่ยงไฮ้ miHoYo ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟระดับโลก ยินดีที่จะประกาศให้ทุกคนทราบว่าเกม RPG แนวแอ็กชันผจญภัยใหม่ล่าสุด “Genshin Impact” เปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ทั้งบน PlayStation®4, PC, Android และ iOS การผจญภัยบนแผนที่ขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของประเทศต่าง ๆ และระบบการต่อสู้ด้วยธาตุ พร้อมทั้งตัวละครและเรื่องราวมากมาย รวมถึงโหมดเล่นหลายคนข้ามแพลตฟอร์ม “Genshin Impact” จะพาผู้เล่นทุกคนมุ่งสู่การออกผจญภัยไปด้วยกัน

miHoYo จะนำพาทุกท่านไปสัมผัสดินแดน Teyvat อันตระการตาผ่านเกม Genshin Impact บนดินแดนที่มีเทพทั้งเจ็ดคอยคุ้มครองอยู่ ผู้เล่นจะสวมบทเป็น “นักเดินทาง” ผู้ลึกลับ มุ่งสู่การเดินทางของตัวเอง เพื่อที่จะตามหาพี่น้องที่หายไป และค้นพบความลับที่อยู่เบื้องล่างโลกแห่งนี้ ในระหว่างทาง ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปยังดินแดนทั้งเจ็ด พร้อมกับเพื่อนร่วมทางที่มีบุคลิกและความสามารถที่แตกต่างกันมากกว่า 20 คนด้วยกัน อีกทั้งยังได้เรียนรู้ธาตุต่าง ๆ เพื่อการต่อสู้และผจญภัย และค้นพบความลับทุกซอกมุมของ Teyvat

“ตลอดเวลากว่าสามปีครึ่งที่ผ่านมา ทีมงานของเรามุ่งมั่นทุ่มเทกับการพัฒนาเกมโอเพ่นเวิลด์ที่กว้างใหญ่และสวยงาม ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกกว้างคนเดียวหรือร่วมสำรวจไปกับเพื่อน ๆ บนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ” Forrest Wei Liu ประธานผู้บริหารของ miHoYo กล่าว “พวกเราขอขอบคุณผู้เล่นกว่าสิบล้านคนทั่วโลก ที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Genshin Impact ผ่านทาง PS4, PC และอุปกรณ์มือถือ พวกเราแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะพบกับทุกคนในโลกแห่ง Teyvat”

การเปิดตัวเป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น หลังจาก Genshin Impact เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้เล่นจะสามารถสำรวจ Mondstadt และ Liyue ซึ่งเป็นสองเมืองหลักในดินแดนทั้งเจ็ดของ Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองต่างก็มีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ไพศาลที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีมอนสเตอร์และศัตรูหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงปริศนาและสมบัติที่ซ่อนอยู่มากมายรอให้ทุกคนค้นหา นอกไปจากนั้นเกมจะยังคงเพิ่มเมืองต่าง ๆ, เนื้อเรื่อง, ตัวละครใหม่และกิจกรรมตามฤดูกาลผ่านการอัพเดทออนไลน์ เพื่อเพิ่มความหลากหลายของเกมเพลย์และการผจญภัยในดินแดน Teyvat เรายังจะเพิ่มประสิทธิภาพทางเทคนิคของเกมบนหลายแพลตฟอร์ม ในการอัปเดตในอนาคต

Genshin Impact เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว ผู้เล่นบน PlayStation®4 สามารถดาวน์โหลดได้จากร้านค้า PSN, ผู้ใช้งาน Android สามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play, ผู้ใช้งาน iOS สามารถดาวน์โหลดได้จาก Apple Store, ผู้เล่นบน PC สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact เท่านั้น (genshin.mihoyo.com)

– ทุกแพลตฟอร์มในทุกพื้นที่สามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน เวลา 23:00 น. (เวลาประเทศไทย)

– เซิร์ฟเวอร์จะเปิดบนทุกแพลตฟอร์มในทุกพื้นที่ วันที่ 28 กันยายน เวลาประมาณ 9:00 น. (เวลาประเทศไทย)

image 5
bt appstore
bt googleplay

เกม Genshin Impact ถูกจัดเรต ESRB ให้อยู่ในเรตเกมสำหรับวัยรุ่น (Teen) สำหรับระบบ PS4 และ PC, จัดอยู่ในเรตสำหรับอายุ 9 ปีขึ้นไปบน iOS และจัดอยู่ในเรตสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไปบน Google Play โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เว็บไซต์ทางการ: genshin.mihoyo.com หรือกดติดตาม @GenshinImpact ผ่านทาง Twitter, Instagram และ Facebook

เกี่ยวกับ miHoYo:

“Tech Otakus save the world.” miHoYo ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2012 และมีบริษัทแม่ที่ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดย miHoYo เป็นบริษัทผู้นำเรื่องสื่อบันเทิงอินเตอร์แอคทีฟที่มีผลงานเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในระดับโลกอย่างคอนเทนต์ตระกูล Honkai ซึ่งผลงานนั้นต่อขยายไปยังวิดีโอเกม, การ์ตูน, นวนิยาย ที่มีคุณภาพสูงอย่างมาก โดย miHoYo มุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความรักที่มีต่อผู้เล่นที่หลงใหลในสิ่งเดียวกัน และสร้างสังคมที่ยั่งยืนในระดับโลกต่อไป

Back to top button