ข่าว PRสโตร์ไทย

MARVEL Future Fight ฉลองครบรอบ 9 ปี

จัดเต็มกิจกรรมและรางวัลสุดพิเศษให้เหล่าเอเจนท์ร่วมสนุก!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 9 เมษายน พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ฉลองครบรอบ 9 ปี สำหรับเกมมือถือ RPG ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง MARVEL Future Fight เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ในวันที่ 30 เมษายน เหล่าเอเจนท์สามารถเข้าร่วมกิจกรรม พรมแดงครบรอบ 9 ปี สุดพิเศษในเวลาจำกัด พร้อมรับรางวัลล้ำค่าอีกมากมาย !

ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 29 เมษายน ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบได้ที่นี่ ! พบกับรางวัลต่าง ๆ มากมายที่รอให้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าได้รับไป อาทิ ตั๋วเลือก: ฮีโร่ข้ามขีดศักยภาพที่ซ่อนอยู่, ทอง 9 ล้าน, และ คริสตัลมากถึง 900 ชิ้น เหล่าเอเจนท์ไม่ควรพลาดโอกาสสุดพิเศษนี้เพื่อที่จะก้าวกระโดดได้อย่างรวดเร็วและรับรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย !

MARVEL Future Fight 1

ผู้เล่นยังสามารถร่วมเฉลิมฉลอง MARVEL Future Fight ครบรอบ 9 ปี ไปกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในช่วงเวลาสุดพิเศษ อาทิ:

  • กิจกรรมเคาท์ดาวน์ครบรอบ 9 ปี ( 9 – 29 เมษายน): เช็คชื่อในเกมในช่วงเวลากิจกรรมและรับรางวัลมากมายไปได้เลย เช่น ตั๋วยกระดับชั้นสูง ขั้น – 2, ตั๋วอัพเกรดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ ระดับ-6, กล่องพรจากโอดิน, และคริสตัลทั้งหมด 900 ชิ้น !
  • กิจกรรมฉลองครบรอบ 9 ปี (30 เมษายน กลางเดือนพฤษภาคม): พบกับรางวัลต่าง ๆ สุดพิเศษ อาทิ ฮีโร่ ระดับ 3, การ์ดการ์ตูนครบรอบ 9 ปี, ตั๋วเลือก : ตัวละครพรีเมี่ยม ระดับ-2, และ อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งพร้อมมอบให้กับเอเจนท์ที่เล่นในช่วงกิจกรรม จำนวนไอเทมการเงินที่ต้องใช้ในการรับ กล่องห้วงมิติ จะลดลงในช่วงเวลากิจกรรม

นอกจากนี้ ฮีโร่ระดับ 3 อีกมากมาย อาทิ ไอรอนแมน และ โลกิ ก็พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ใหม่ได้เล่นและสัมผัสความสนุกในระยะเวลาจำกัดอีกด้วย !

เกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 150 ล้านคนทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store®และ Google Play

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://www.marvelfuturefight.com

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel เป็นหนึ่งในแบรนด์บันเทิงที่โดดเด่นชั้นนำที่สุดของโลก ซึ่งสร้างผลงานจากคลังตัวละครและเรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งได้หล่อหลอมวัฒนธรรมป๊อปเป็นเวลายาวนานกว่า 85 ปี แบรนด์ MARVELได้ขยายครอบคลุมทางด้านธุรกิจความบันเทิง อาทิ ภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์,สิ่งตีพิมพ์, สินค้าลิขสิทธิ์, เกม, สื่อดิจิตอล, และอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ http://marvel.com © 2024 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

Back to top button