ข่าว PRสโตร์ไทย

Seven Knights 2 ต้อนรับอัศวินเทพเจ้าใหม่ ‘ผู้ยิ่งใหญ่ทลายผืนฟ้า ซุนหงอคง’ และ ‘ดาบมารแห่งบทเพลงปีศาจ อิบลีส’

พร้อมชุ่มฉ่ำคลายร้อนไปกับกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์!

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง Seven Knights 2! โดยอัปเดตในครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนออัศวินใหม่และกิจกรรมภายในช่วงเวลาสุดพิเศษให้เหล่าอัศวินได้สัมผัสความสนุกแล้ววันนี้ !

พบกับอัศวินระดับเทพเจ้าใหม่ล่าสุด ผู้ยิ่งใหญ่ทลายผืนฟ้า ซุนหงอคง ประเภทป้องกัน ผู้ที่มอบบัฟให้กับพันธมิตรและเรียกร่างแยกเมื่อใช้สกิลอัลติเมตเพื่อร่วมต่อสู้เคียงข้างเขา ร่างแยกของซุนหงอคงนั้นมีผลมากมาย เช่น มอบผลต้านทานผลที่เป็นโทษ และ ลดความเสียหายที่ได้รับ นอกจากนี้ การโจมตีพื้นฐานของร่างแยกจะจัดลำดับความสำคัญของเป้าหมายที่โจมตีซุนหงอคงอีกด้วย

อีกหนึ่งอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่อย่าง ดาบมารแห่งบทเพลงปีศาจ อิบลีส ยังได้ถูกเพิ่มเข้ามาในอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย ดาบมารแห่งบทเพลงปีศาจ อิบลีส เป็นอัศวินประเภทโจมตีที่มอบผลประโยชน์ให้กับพันธมิตรของเธอและใช้ผลไล่ล่ากับศัตรูที่อยู่ไกลเพื่อสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับเป้าหมายด้วยผลไล่ล่า อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้พบกับคอสตูมใหม่ อาทิ เผ่าปีศาจแห่งห้วงอเวจี อิบลีส, เทศกาลสงกรานต์ อิบลีส, และ เกลียวคลื่นพิฆาต ซุนหงอคง สำหรับอัศวินคนใหม่อีกด้วย ! นอกจากนี้ ยุคแห่งสมบัติอันยิ่งใหญ่ยังคงดำเนินอยู่ เหล่าอัศวินไม่ควรพลาดโอกาสในการค้นหาและรับคูปองจาก Seven Knights 2 รวมไปถึงฟอรัมและช่องทางโซเชียล !

สนุกสนานไปกับกิจกรรมใหม่ ๆ ที่พร้อมให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินในเวลาจำกัดได้แล้ว อาทิ:

  • ยุคแห่งสมบัติ กิจกรรมเช็กชื่อเทศกาลสงกรานต์ (11 เม.. – 22 ..): รูบี้ทั้งสิ้น 10,000 ชิ้น และ ตั๋วเรียกอัศวิน มากถึง 150 ใบ จะถูกมอบเป็นของรางวัลให้กับผู้เล่นที่เช็กชื่อเป็นเวลา 18 วัน ในช่วงเวลากิจกรรม
  • เทศกาลสงกรานต์! กิจกรรมเพิ่มอัตราการเรียกซุนหงอคงแบบสเต็ปอัป (11 – 25 เม..): อัตราการเรียกของซุนหงอคงจะถูกเพิ่มขึ้น มอบโอกาสให้ได้รับอัศวินใหม่มากยิ่งขึ้น
  • เทศกาลสงกรานต์! ร้านค้าเหรียญของเชย์ (11 เม.. – 8 ..): ผู้เล่นสามารถใช้ เหรียญเชย์ เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายไอเทม เช่น คอสตูมเผ่าปีศาจแห่งห้วงอเวจี อิบลีส, ตั๋วเรียกอัศวิน, ใบเลือกอัศวินตำนาน+, และ ใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน ไปได้ ! สำหรับ เหรียญเชย์ เทศกาลสงกรานต์! นั้นสามารถรับได้จากการเคลียร์ยุคแห่งสมบัติ★ มิชชันพิเศษเทศกาลสงกรานต์!

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button