ข่าว PRสโตร์ไทย

Life Makeover เวอร์ชันใหม่: เต้นรำไปกับมังกร พร้อมน้ำแข็งและเปลวเพลิง!

"ส่องรุ่งอรุณ" เปิดให้บริการแล้วถึง 19 มี.ค. นี้

Life Makeover เวอร์ชันใหม่ “ส่องรุ่งอรุณ” เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. ถึง 19 มี.ค. (UTC) ผู้เล่นสามารถลุ้นรับชุดเซ็ต 6 ดาว-จ้าวแห่งนรก และชุดเซ็ต 5 ดาว-ปักษาปลายกิ่ง รวมถึงบุพเพ SSR ลิมิเต็ด: เจอร์ราร์ด – ชีวิตหลังความตาย

ในการอัปเดตครั้งนี้ Life Makeover จะเปิดตัวกล่องขอพรจำกัดเวลา  ผู้เล่นสามารถบรรลุความฝันได้ด้วยการรวบรวมชุดเซ็ต 5 ดาวสไตล์โรโคโค-ไนท์ไวโอเล็ต!

Life Makeover คือเกมแต่งตัวและจำลองการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ที่นี่คุณสามารถสร้างตัวละครตลอดเวลา เพลิดเพลินกับการแต่งตัว DIY เสื้อผ้าแสนสวยสร้างบ้านในฝันของคุณ พบปะเพื่อนฝูง และจำลองชีวิตจริงในโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด!

>>> ดาวน์โหลดบน App Store และ Google Play เต้นรำไปกับมังกร พร้อมน้ำแข็งและเปลวเพลิง <<<

https://yslzm-seareal.onelink.me/wcP9/6iv3z2vf

>>> ตัวอย่าง <<

ชุดเซ็ต 6 ดาว จ้าวแห่งนรก

มีการปักเลื่อมลูกไม้ที่ซํบซ้อนผสานเข้ากับกระโปรงสีดำหลายชั้น ปีกทั้งสองข้างประดับด้วยเพชรและโลหะ เปลวไฟสีน้ำเงินลึกลับซ่อนอยู่ในชุดจ้าวแห่งนรกที่สง่างาม น้ำแข็งที่เย็นยะเยือกผสมผสานกับเปลวไฟสีน้ำเงิน สื่อถึงการผจญภัยและจินตนาการอันลึกลับอันไม่มีที่สิ้นสุด ของพกพาในชุกเซ็ตนี้จะเป็นมังกรน้ำแข็ง เมื่อมันได้ยินเสียงเรียกของเจ้านายจะโผล่ออกมาจากด้านหลัง กระดูกและผิวหนังของมังกรน้ำแข็งได้รับการออกแบบด้วยวัสดุพิเศษ ทำให้กระดูกและผิวหนังดูสมจริง ราวกับมีชีวิตจริงๆ  เปลวไฟสีน้ำเงินไหม้ชายกระโปรง เสียงคำรามของมังกรตัดผ่านท้องฟ้า เธอเต้นรำกับมังกรท่ามกลางน้ำแข็งและเปลวไฟที่ประสานกัน

ชุดเซ็ต 5 ดาว ปักษาปลายกิ่ง

ขนมเปี๊ยะดอกบัววางอยู่ในกล่องหกเหลี่ยมที่เป็นสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์แบบ สีเขียวใบไผ่และลวดลายสีเข้มแบบดั้งเดิมของกล่องอาหารเข้ากันได้ดีกับชุด ใช้ผ้าซาตินปักลวดลายไว้อย่างงดงาม ทำให้ผ้าดูเคลื่อนไหวได้อย่างมีชีวิตชีวาและเป็นประกาย มีจุดเด่นที่งานปักใบไม้และนกกางเขน ซึ่งสื่อถึงความสมบูรณ์และความโชคดี

บุพเพ SSR – เจอร์ราร์ด ชีวิตหลังความตาย

เพลงที่คุ้นเคยปลุกความทรงจำที่หลับใหล และนำคุณกลับไปยังสถานที่ที่คุณอยู่กับเจอร์ราร์ด

“ผมก็จะจำคุณได้เช่นกัน เมื่อคุณมาหาผมตามที่สัญญาไว้”

กล่องขอพรจำกัดเวลา

ชุดเซ็ต 5 ดาว – ไนท์ไวโอเล็ต
กลีบดอกสีแดงสดเติมเต็มค่ำคืนอันยิ่งใหญ่ และถือเป็นการเริ่มต้นค่ำคืนใหม่

Life Makeover ขอยินดีต้อนรับผู้เล่นจากทั่วโลกเปล่งประกายความงามในตัวเอง

Life Makeover ได้ใช้ Unreal Engine 4 สุดล้ำสมัย เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดยอดให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการสร้างตัวละคร และชุดแฟชั่นทั้งหลาย โหมดสร้างบ้าน 2.0 และการปรับใบหน้าขั้นสูงเปิดตัวใหม่ Life Makeover สนับสนุนให้นักออกแบบปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด จงค้นหาและก้าวข้ามขีดจำกัดนั้นไปให้ได้!

>>> ดาวน์โหลดบน App Store และ Google Play เต้นรำไปกับมังกร พร้อมน้ำแข็งและเปลวเพลิง <<<

https://yslzm-seareal.onelink.me/wcP9/6iv3z2vf

>>> ติดตามช่องทางการเพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม <<<

Facebook: https://www.facebook.com/LifeMakeover
Discord: https://discord.gg/lifemakeoverglobal
Instagram: https://www.instagram.com/lifemakeover_global/
YouTube: https://www.youtube.com/c/LifeMakeover/

Back to top button