ข่าว PRสโตร์ไทย

Life Makeover เวอร์ชันใหม่: หวนคืนสู่ยุคดนตรีแจ๊ส โหมดสร้างขั้นสูง & โหมดรูปลักษณ์ขั้นสูง

ทำความฝันให้สดใส ด้วยเวทมนตร์แห่งบรอดเวย์!

Life Makeover เวอร์ชันใหม่ “คาถาเพลิงอัคนี” เปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 7-27 ก.พ. (UTC) ผู้เล่นสามารถลุ้นรับชุดเซ็ต 5 ดาว-คาถาหลับใหล และชุดเซ็ต 5 ดาว-เสน่ห์ขนนก รวมถึงบุพเพ SR ลิมิเต็ด: ชอว์น – วิกฤติแสงจันทร์

โหมดสร้างขั้นสูงใหม่ของ Life Makeover เปิดให้บริการแล้ว! ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องแคร์ตารางอีกต่อไป ในขณะเดียวกัน โหมดรูปลักษณ์ขั้นสูงใหม่ได้ก็เปิดตัวพร้อมกัน ผู้เล่นสามารถปั้นใบหน้าได้ 360° ! นอกจากนี้ยังได้พัฒนาฟังก์ชั่นถ่ายรูป ฟังก์ชั่นถ่ายวิดีโอ และคำเชิญออฟไลน์ในโหมดถ่ายรูปคู่แล้ว มาสนุกกับการถ่ายรูปกับเพื่อนซี้กันเลย! หวนคืนสู่ยุคดนตรีแจ๊ส ทำความฝันให้สดใส ด้วยเวทมนตร์แห่งบรอดเวย์!

Life Makeover คือเกมแต่งตัวและจำลองการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด ที่นี่คุณสามารถสร้างตัวละครตลอดเวลา เพลิดเพลินกับการแต่งตัว DIY เสื้อผ้าแสนสวยสร้างบ้านในฝันของคุณ พบปะเพื่อนฝูง และจำลองชีวิตจริงในโลกสุดโรแมนติกที่ไร้ขีดจำกัด!

>>> ดาวน์โหลดบน App Store และ Google Play ทำความฝันให้สดใส ด้วยเวทมนตร์แห่งบรอดเวย์ <<<

https://yslzm-seareal.onelink.me/wcP9/6iv3z2vf

>>> ตัวอย่าง <<<

ชุดเซ็ต 5 ดาว คาถาหลับใหล

ตุ๊กตากระต่ายสวมหมวกทรงสูงและถือไม้กายสิทธิ์ บางครั้งก็ยิ้ม บางครั้งก็แปลก บางครั้งก็ซน เด็กสาวผู้แปลกประหลาดมาพร้อมตุ๊กตาวิเศษ เธอกำลังเตรียมการแสดงที่ไม่ธรรมดา! การแสดงกำลังจะเริ่มแล้ว คุณพร้อมหรือยัง?

Life Makeover 1

ชุดเซ็ต 5 ดาว เสน่ห์ขนนก

นกยูงทองในมือเปล่งประกาย และชุดบนร่างกายก็เปล่งประกายไม่แพ้กัน
เธอเป็นนกไนติงเกลที่สง่างามในป่ายามค่ำคืน และเป็นดาวที่ส่องแสงบนเวที
เธอโหยหาอิสรภาพและนำพาเราไปสู่ความฝัน

Life Makeover 2

บุพเพ SR – ชอว์น วิกฤติแสงจันทร์

หุ่นเชิดที่ซ่อนอยู่ในราตรีจะหลุดพ้นจากพันธนาการได้หรือไม่?
คุณจะคว้าโอกาสครั้งนี้เพื่อหลบหนีชอว์นหรือไม่

Life Makeover 3

โหมดสร้างขั้นสูงปิดให้บริการแล้ว

ใน [โหมดสร้างขั้นสูง] คุณสามารถเลือกว่าจะวางเฟอร์นิเจอร์ทับซ้อน ปรับความสูงของเฟอร์นิเจอร์ หมุนเฟอร์นิเจอร์ และที่สำคัญกว่านั้น คุณสามารถเลือกวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างอิสระ! นอกจากโหมดสร้างขั้นสูงแล้ว ยังมี [ตัวต่อสร้างบ้าน] อีกด้วย! นักออกแบบสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระมากขึ้น! คุณสามารถเลือกตัวต่อรูปทรงต่างๆ เพื่อสร้างส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ มีตัวต่อพื้นฐานให้เลือก 7 แบบ ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถย้อมสีตัวต่อได้ถึง 144 สี แถมยังย่อ-ขยายได้อีกด้วย! ตอนนี้เรามาหาแรงบันดาลใจที่ “อิสระและสดใส” เพื่อสร้างบ้านในแบบฉบับของคุณกันเลย!

Life Makeover 4

โหมดรูปลักษณ์ขั้นสูงปิดให้บริการแล้ว

ปั้นใบหน้ารูปแบบใหม่ [รูปลักษณ์ขั้นสูง] ได้เพิ่มการปรับใบหน้าใหม่กว่า 10 ส่วน เช่น หน้าผาก ขมับ หน้าแก้ม และอื่นๆ อีกมากมาย 127 จุด ช่วยปรับใบหน้าใหดูมีมิติมากขึ้น! ทำให้ตัวละครที่สร้างสามารถแสดงเอกลักษณ์ออกมาได้อย่างชัดเจนและสมจริง!

Life Makeover 5

โหมดถ่ายรูปคู่ขั้นสูง

ฟังก์ชั่น [ถ่ายรูปคู่] โหมดถ่ายรูป & โหมดวิดีโอ & ฟังก์ชั่นเชิญออฟไลน์ เปิดให้บริการแล้ว! คลิก [เลือกรูปลักษณ์] บนหน้าเชิญถ่ายรูปคู่เพื่อเลือกรูปลักษณ์ที่บันทึกไว้ รูปภาพที่ใช้ถูกวางซ้อนกัน เลือกตัวละครและสวมชุดที่คุณชื่นชอบ

เปลี่ยนของพกพา เลือกการกระทำ และถ่ายรูปน่ารักๆ ให้กับตัวละครที่เข้าร่วม

การถ่ายภาพหมู่~ ฟังก์ชั่นถ่ายรูปคู่ยังเปิดโหมดวิดีโอและฟังก์ชั่นเชิญออฟไลน์ คุณสามารถถ่ายวิดีโอกับเพื่อนๆ และส่งคำเชิญถ่ายรูปไปให้เพื่อนออฟไลน์ได้ มิร่าหวังว่าจะได้ชมผลงานสุดปังอีกเยอะๆ นะคะ!

Life Makeover ยินดีต้อนรับผู้เล่นจากทั่วโลกด้วยไอเทมแฟชั่นมากมาย

Life Makeover ได้ใช้ Unreal Engine 4 สุดล้ำสมัย เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสุดยอดให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการสร้างตัวละครและแมทช์ชุด เสื้อผ้ามากมาย สินค้าแฟชั่นใหม่ล่าสุด และแฟชั่นย้อนยุคสุดพิเศษกำลังรอให้คุณมาสัมผัส Life Makeover ยังมีโหมดโซเชียลและบ้านที่ไร้ดจำกัด ทำให้ผู้เล่นใช้ชีวิตในฝันของตัวเองได้

>>> ดาวน์โหลดบน App Store และ Google Play ทำความฝันให้สดใส ด้วยเวทมนตร์แห่งบรอดเวย์ <<<

https://yslzm-seareal.onelink.me/wcP9/6iv3z2vf

>>> ติดตามช่องทางการเพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม <<<

Facebook: https://www.facebook.com/LifeMakeover
Discord: https://discord.gg/lifemakeoverglobal
Instagram: https://www.instagram.com/lifemakeover_global/
YouTube: https://www.youtube.com/c/LifeMakeover/

Back to top button