สโตร์ไทย

ใกล้ได้เล่น ! Brown Dust II พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

เตรียมลุย Final Beta Test 8-12 มิ.ย. นี้ พร้อมเปิดให้บริการภายในเดือนเดียวกัน

เกมมือถือ 2D RPG กราฟิกระดับไฮเอนด์ ต่อยอดการผจญภัยของ Brown Dust

ใกล้ได้เล่น ! ล่าสุดค่ายเกม Neowiz ได้ประกาศเตรียมเปิด Final Beta Test ในวันที่ 8-12 มิ.ย. นี้สำหรับ Brown Dust II เกมมือถือ 2D RPG กราฟิกระดับไฮเอนด์ ต่อยอดการผจญภัยของ Brown Dust โดยขณะนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย และจะเปิดให้ลงทะเบียนช่วง Final Beta Test ในวันที่ 17-31 พ.ค. นี้ พร้อมประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมในวันที่ 2 มิ.ย. นี้ อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะ ๆ นะ !

อีกด้านหนึ่ง, สำหรับแฟน ๆ เกมคอนโซล ใกล้มีข่าวดีแล้วเช่นกัน ! แม้ว่าจะยังไม่กำหนดเปิดให้บริการพร้อมกันกับเวอร์ชั่นมือถือ แต่คาดว่าคงในไม่ช้านี้ ! เพราะในงาน Brown Dust II Online Showcase คุณ Jun Hee Lee ที่เป็น CEO ของ GAMFS N กล่าวว่า “เรากำลังเตรียมเปิดตัวบนแพลตฟอร์มเกมคอนโซลที่ให้คุณเล่นบนทีวีหรือจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ แม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวพร้อมกันกับเวอร์ชันมือถือ แต่เราได้เตรียมการไว้แล้ว คาดว่าเร็ว ๆ นี้คงจะได้เล่นกัน”

Brown Dust 2 ONLINE SHOWCASE

Brown Dust II เป็นเกมมือถือ RPG กราฟิก 2D ระดับไฮเอนด์ ภาคต่อของ Brown Dust ที่เปิดให้บริการทั่วโลกเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2017 พัฒนาโดย Neowiz ซึ่งภาคนี้จะต่อยอดจากตำนานของซีรีส์ด้วยการเดินทางที่จะพาคุณข้ามเวลาและอวกาศ ด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแฟนตาซี เรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และเรื่องราวสายลับที่เปิดโอกาสให้มีตัวละครที่หลากหลายมากขึ้น

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

image 36
download App Store
download Google play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

image 1435
image 1336
image 1337

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button