สโตร์ไทยเกมมือถือ

เปิดตัว Sonic Dream Team เกมโซนิคผจญภัยภาคใหม่บน Apple Arcade

มาพร้อมตัวละครให้เลือกใช้ถึง 6 แบบ ตะลุยในโลกสามมิติ

Apple และ SEGA ได้ประกาศเปิดตัว Sonic Dream Team ผลงานเกมเจ้าเม่นสีน้ำเงินใหม่ล่าสุดสำหรับบริการ Apple Arcade บนแพลตฟอร์ม iOS, iPadOS และ macOS เรียบร้อยแล้ว โดยเกมภาคนี้มาพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกแห่งความฝันสามมิติของ Dr. Eggman จอมวายร้าย ที่เหล่าเพื่อนพ้อง Sonic จะต้องร่วมมือกันต่อสู้ไม่ให้แผนการร้ายของนักวิทยาศาสตร์จอมวางแผนเป็นจริง

Sonic Dream Team เป็นเกมแอ็กชันแพลตฟอร์เมอร์แบบสามมิติที่มาพร้อมตัวละคร 6 ฮีโร่ ไม่ว่าจะเป็น Sonic, Tails, Knuckles และยังมีผองเพื่อนตัวอื่นๆ ที่มาพร้อมสกิลแตกต่างกันเช่นการบิน การต่อสู้ ที่ให้สไตล์การเล่นเฉพาะตัว เดินทางในโลกแห่งความฝันอันบิดเบี้ยว ถ่ายทอดเกมเพลย์การวิ่งสู่จุดหมายที่รวดเร็ว มีแอ็กชันมากมายทั้งการไต่กำแพง การโต้แรงโน้มถ่วง เพื่อช่วงชิงวัตถุโบราณอันเป็นกุญแจสู่การปราบ Dr. Eggman

เกมเพลย์จะมาพร้อมกับฉากที่มีภารกิจให้เราเคลียร์ พร้อมความลับให้ค้นหา จากนั้นก็ต่อสู้กับบอสเพื่อปลดล็อกตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยแบบสามมิติคล้ายกับเกม Sonic ในยุค Dreamcast – PlayStation 2 ซึ่งจะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายแบบ และด้วยสกิลที่ไม่เหมือนกันก็จะทำให้การเคลียร์เกมแต่ละครั้งมีวิธีการเอาชนะที่แตกต่างกันไปด้วย หากใครเป็นแฟนเกมเจ้าเม่นสีน้ำเงินที่คิดถึงรสชาติเก่าๆ ไม่ควรพลาดครับ เกมมีกำหนดเปิดให้บริการ 5 ธันวาคมนี้

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงก์นี้เป็นของ Apple Arcade และสามารถดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ macOS ได้

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button