ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Soccer Manager 2024 เปิดทดสอบ Beta ทั้ง iOS/Android

เกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือ สมจริงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้น

Invincibles Studio ประกาศเปิด BETA TEST สำหรับ Soccer Manager 2024 เกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือ สมจริงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้น ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ผ่าน TestFlight และ Google Play Store

Soccer Manager 2024 เป็นเกมบริหารจัดการทีมฟุตบอลบนมือถือที่มีข้อมูลแม่นยำ สมจริง และมอบความสนุกอย่างไม่มีใครเทียบได้ คุมหนึ่งในกว่า 900 สโมสรจริงจาก 54 ลีกใน 36 ประเทศทั่วโลก ซื้อ ขาย และจัดการผู้เล่นจริง เพื่อสร้างทีมนักเตะ 11 คนแรกที่มีค่าพลังแม่นยำตามฐานข้อมูล Soccer Wiki ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Soccer Manager

คุณจะได้จัดการทีมชาติในรอบคัดเลือกและทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ แข่งกับทีมอื่น ๆ ในทวีปของคุณและทั่วโลก ตื่นตาไปกับภาพการแข่งขันและสภาพแวดล้อมที่ชวนทึ่ง ทั้งภาพเหมือนและภาพเคลื่อนไหวของผู้เล่นที่ดูดีกว่าแต่ก่อน ดูแลการย้ายทีม ฝึกซ้อม แทคติกและแผนการเล่น และพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในสโมสรฟุตบอลไปพร้อม ๆ กับก้าวขึ้นสู่การเป็นแชมป์

หากต้องการพิสูจน์ฝีมือบริหารจัดการฟุตบอลอย่างแท้จริง ให้สร้างสโมสรฟุตบอลและเปิดตำนานของคุณเอง เริ่มต้นจากอันดับท้าย พิสูจน์ความเป็นอัจฉริยะด้านการบริหารจัดการทีมฟุตบอลของคุณและไต่เต้าสู่จุดสูงสุดไปกับซูเปอร์สตาร์ที่คุณซื้อมา หรือดาวรุ่งวันเดอร์คิดที่ฟูมฟักขึ้นเป็นมืออาชีพชั้นนำระดับโลก

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

BETA TEST

image 175
image 60

*ลิ้งก์ App Store เปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Testflight

image 62
image 2573
image 2574

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button