ข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

เซเว่นไนท์ 2 เพิ่มอัศวินตำนาน+ ใหม่ ‘หมาป่าทะเลเหนือ เดรค’

ในอัปเดตวันหยุดฤดูหนาวใหม่สุดพิเศษ!

กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ 21 ธันวาคม พ.. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2  โดยในครั้งนี้ เหล่าอัศวินทุกท่านจะได้พบกับอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, คอสตูม, เครื่องประดับ, และกิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามา พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินสู่ช่วงเวลาแห่งวันหยุดสุดพิเศษ

ต้อนรับการปรากฏตัวของ หมาป่าทะเลเหนือ เดรค’ อัศวินระดับตำนาน+ ประเภทพิสัยไกล ผู้ที่ใช้การโจมตีระยะไกล  โดยความสามารถของเขานั้นช่วยเพิ่มความสามารถในการรุกของพันธมิตร, มอบบัฟให้กับอัศวินประเภทพิสัยไกล, ขัดขวางศัตรู, และสร้างความเสียหายวงกว้าง (AoE)

พบกับคอสตูมใหม่ โนเบิลแอนทีค ยอนฮี สำหรับอัศวินระดับเทพเจ้าในอัปเดตนี้ ซึ่งชุดคลุมสีน้ำเงิน-ขาวที่พลิ้วไหวนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าศัตรูจะสังเกตเห็นความสง่างามของเธอเมื่อเริ่มร่ายเวทมนตร์จากระยะไกล

อีกทั้งเครื่องประดับคำสาบานของอัศวิน สร้อยคออีวาน’ ยังได้รับการปรับปรุงใหม่ในอัปเดตนี้ ซึ่งเพิ่มการฟื้นฟู HP เมื่อถูกโจมตีและมอบผลต้านทานผลที่เป็นโทษตามเวลาที่กำหนด ทำให้สิ่งนี้เหมาะแก่การปกป้องอัศวินจากผลสถานะของศัตรู

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงวันหยุดสุดพิเศษ เหล่าอัศวินสามารถสนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมภายในเกมได้แล้วตอนนี้:

• เดือนธันวาคมแห่งเทศกาล ซีซัน 2! กิจกรรมเช็กชื่อ! (20 .. – 3 ..): ผู้เล่นที่เช็กชื่อเป็นเวลา 10 วัน ในช่วงกิจกรรม สามารถรับ กล่องของขวัญวันหยุดฤดูหนาว, รูบี้, กล่องตั๋วดันเจี้ยนพัฒนา, และอื่น ๆ อีกมากมาย !

• กิจกรรมมิชชันสุดพิเศษ (20 .. – 3 ..): เคลียร์มิชชันต่าง ๆ เช่น เข้าร่วมอารีน่า หรือ สนามฝึกจัดอันดับ แล้วรับเหรียญวันหยุดฤดูหนาว ซึ่งเหรียญวันหยุดฤดูหนาวเหล่านี้สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น แผนที่, โทปาส, กล่องเลือกวัตถุดิบผลิตเครื่องประดับที่ถูกปลดปล่อย, และอีกมากมายได้เลย!

• เดือนธันวาคมแห่งเทศกาล! ร้านค้าวันหยุดฤดูหนาว! (20 .. – 3 ..): ผู้เล่นสามารถรับไอเทมต่าง ๆ มากมายจากการใช้เหรียญวันหยุดฤดูหนาว อาทิ กล่องของขวัญวันหยุดฤดูหนาว, กล่องเลือกเครื่องป้องกันเทพเจ้า, กล่องเลือกวัตถุดิบผลิตเครื่องประดับที่ถูกปลดปล่อย, และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย!

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google PlayApp Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง FacebookYouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button