สโตร์ไทยเกมมือถือ

SLAM DUNK เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือแข่งบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์จากค่าย DeNA

ท้าดวลผู้เล่นนับล้าน! ผ่านการฝึกอบรมมือใหม่เพื่อรับตัวละคร รุคาว่า คาเอเดะ!

image 3097

สแลมดังก์ SLAM DUNK เกมมือถือบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์ของ DeNA เปิดให้บริการบนระบบ IOS และ Android ในวันนี้ (25) ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและมาร่วมสนุกไปด้วยกัน พร้อมร่วมกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟอีกมากมาย

“สแลมดังก์ SLAM DUNK” มีโหมดเกมและเนื้อเรื่องที่หลากหลาย มาย้อนวันรำลึกถึงการ์ตูนสแลมดังก์ไปด้วยกัน และเติมเต็มความฝันในการเป็น “แชมป์ระดับประเทศ”!

แจกของขวัญฉลองผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน

อันดับแรกขอขอบคุณผู้เล่นที่รอคอยการมาของเกมนี้อย่างน่ารักและใจเย็น ขณะนี้​มีจำนวนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่าหนึ่งล้านคนแล้ว ผู้เล่นจะได้รับแพ็คเกจของขวัญที่ทางทีมงานจัดเตรียมไว้ให้

image 3096

กิจกรรมพิเศษฉลองเปิดเซิร์ฟ

1. ดาวน์โหลดเกมจะได้รับข้อมูลซากุรางิ ฮานามิจิ

ดาวน์โหลดเกมและเล่นถึง LV.8 รับทันทีข้อมูลซากุรางิ ฮานามิจิ

2. กิจกรรมรับน้องใหม่

ทำภารกิจใหม่ทุกวันหลังจากสร้างโปรไฟล์ผู้เล่นสำเร็จ สะสมคะแนนจากการทำภารกิจเพื่อรับข้อมูลรุคาว่า คาเอเดะ และไอเทมพัฒนาตัวละครมากมาย!

image 3095

รูกี้รุคาว่า คาเอเดะ

3. รางวัลล็อกอิน 7 วันสำหรับผู้เล่นใหม่

ล็อกอินสะสมครบ 7 วันเพื่อรับรางวัลมากมาย รวมถึงข้อมูลอาคางิ ทาเคโนริ และข้อมูลมูราซาเมะ เคนโงะ ยังไม่พอ! เลือกรับชุดฝึกซ้อมเฉพาะทาเคโนริ หรือชุดฝึกซ้อมเฉพาะโคงุเระได้อีกด้วย!

image 3094

4. กิจกรรมวงล้อไพ่ตายเรียวนัน

ลุ้นรับบัตรฝึกนักบาสและบัตรฝึกซ้อมสกิลจำนวนมาก อีกทั้งมีโอกาสได้รับคริสตัลตำนาน ซึ่งสามารถใช้แลกรับไพ่ตายเรียวนัน ข้อมูลเซนโด อากิระ และ บัตรฝึกเซนโด

image 3093

ไพ่ตายเรียวนัน-เซนโด อากิระ

ลิขสิทธิ์แท้ เนื้อเรื่องดั้งเดิม

“สแลมดังก์ SLAM DUNK” เป็นเกมบาสเก็ตบอลมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Toei Animation เนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวที่ซากุรางิ ฮานามิจิเริ่มต้นชีวิตนักกีฬาบาสเก็ตบอล ดิ้นรนต่อสู้อย่างหนักร่วมกับเพื่อน ๆ เพื่อชิงแชมป์ประเทศ ย้อนชมคัตซีนสวย ๆ ได้จากการใช้ท่าไม้ตายของตัวละครแต่ละตัวในระหว่างการแข่งขัน

image 3091
image 3090

ท้าทายด้วยระบบการเล่นแบบใหม่ อัปเกรดพรสวรรค์

ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครให้ใช้สกิลหรือท่าไม้ตายที่ได้รับการออกแบบตามการ์ตูนต้นฉบับได้ดั่งใจชอบ ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสการ์ตูนเรื่องโปรดจนหายคิดถึง พร้อมกันนี้ยังมีสกิลใหม่ ๆ เช่น เจลลี่เลย์อัพ, ยูโรสเต็ป เป็นการผสมผสานความทรงจำสุดสนุกกับการพัฒนาในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปได้อย่างลงตัวจริง ๆ

ผู้เล่นสามารถฝึกฝนเพื่อเพิ่มสกิลระดับสูงผ่านระบบพรสวรรค์ สร้างตัวละครในแบบฉบับของคุณเอง

image 3089
image 3088

ตะลุยแรงค์เกม ชิงแชมป์ประเทศ

“สแลมดังก์ SLAM DUNK” เป็นเกมแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อแข่งขันผ่านโหมดจับคู่ทั่วไปหรือไต่แรงค์ โดยแบ่งออกเป็น 9 แรงค์ เช่น สำรองชั้นเยี่ยม ตัวหลักสำคัญ สแลมดังก์ เป็นต้น โดยแต่ละซีซั่นจะใช้เวลาแข่งประมาณ 2 เดือน ก่อนจะรีเซ็ตเพื่อเข้าสู่ฤดูกาลถัดไป เลือกโซนเกียรติยศของตนเอง และสนุกสุดมันส์กับการแข่งขันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งกับผู้เล่นอื่น ๆ อีกมากมาย

image 3087
image 3086

ตัวละครดัง พากย์ญี่ปุ่น – อังกฤษ

นอกจากเนื้อเรื่องคลาสสิกและตัวละครดังแล้ว “สแลมดังก์ SLAM DUNK” ยังมีเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

image 3085

แผนในอนาคตของ สแลมดังก์ SLAM DUNK

ทีมงานมีแผนจัดการแข่งขันบาสเก็ตบอลออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สร้างบรรยากาศการแข่งขันอีสปอร์ตสุดสนุกและเร้าใจ พร้อมทั้งจะมีการปล่อยตัวละครใหม่ ๆ ออกมาอีกมากมาย อาทิ ฟูจิมะ เคนจิ, ฮานางาตะ โทรุ และซากุรางิหัวเกรียน เป็นต้น  และจะมีระบบศึกสุดยอดสำหรับให้ยอดฝีมือทั้งหลายได้มาประชันกันอย่างดุเดือด กรุณาติดตามข่าวล่าสุดของ “สแลมดังก์ SLAM DUNK” ได้จากเว็บไซต์และ Facebook Fan Page ทางการ

image 3084
app store
google play

Facebook Fan Page สแลมดังก์ SLAM DUNK >>คลิก<<

Back to top button