สโตร์ไทยเกมมือถือ

Silent Hill: Ascension เปิดตัววิดีโอตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่

พร้อมสัมผัสความสยองด้วยกัน ต้อนรับฮาโลวีนนี้

อีกไม่นานเท่านั้นครับ Silent Hill: Ascension ซีรีส์รูปแบบอินเทอแรกทีฟแนวสยองขวัญก็จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีคอนเซปต์น่าสนใจมากเพราะว่าจะเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นทุกคนทั่วโลกจะมีโอกาสได้เขียนเรื่องราวด้วยกันผ่านระบบชอยส์เลือกตอบในซีรีส์ที่จะฉายใหม่กันทุกๆ วันจนกระทั่งถึงตอนจบในระยะเวลาหกเดือนข้างหน้า โดยวันนี้ได้มีการเปิดตัววิดีโอใหม่ให้ชมแล้ว

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยข้อมูลเนื้อเรื่องด้วย โดย Silent Hill: Ascension มีควาเมกี่ยวข้องกับสองตระกูลที่ต้องมาเกี่ยวพันกันโดยบังเอิญ นั่นคือบ้านเฮอร์นานเดซจากเพนซิลวาเนียในสหรัฐอเมริกา และบ้านโยฮันเสนในประเทศนอร์เวย์ที่อยู่ในเมืองชาวประมงอันเงียบสงบ จนกระทั่ง อินกริด ผู้อาวุโสในบ้านเสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา และทั้งสองบ้านนี้ก็พบความสยองขวัญครั้งใหม่ที่เกี่ยวโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน รวมไปถึงลัทธิแปลกประหลาดที่พาทุกคนเข้าสู่โลกต่างมิติน่าพิศวง

ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าชมซีรีส์อินเทอแรกทีฟนี้ได้ฟรีผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนหรือเว็บไซต์ทางคอมพิวเตอร์ โดยในทุกสัปดาห์จะมีการสรุปเนื้อเรื่องรวมเพื่อเข้าฉายผ่านบริการสตรีมมิง Sony Pictures Core บน PlayStation 5, PlayStation 4 เช่นเดียวกับแอปพลิเคชัน Bravia Core บนอุปกรณ์โทรทัศน์อัจฉริยะ Sony Bravia แล้วอย่าลืมมาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดระทึกไปด้วยกันนะ

หมายเหตุ ซีรีส์จะฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08:00 น. ตามเวลาประเทศไทย และจะเปิดฉายตอนใหม่ในทุกวัน เวลา 08:00 น. เช่นกัน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

08729870016965968864922 01 silenthill icon

*เกมเวอร์ชัน iOS สามารถใช้งานบน macOS สำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ M1 ขึ้นไปเช่นกัน

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button