สโตร์ไทยเกมมือถือ

Seven Knights Idle Adventure ต้อนรับอัปเดตคอลลาโบ

‘อ่านชะตาวันสิ้นโลก’ จาก Naver Webtoon สุดปังใหม่ล่าสุด!

• เพลิดเพลินไปกับอัปเดตล่าสุด ‘อ่านชะตาวันสิ้นโลก’ ที่มาพร้อมกับ 4 อัศวินใหม่สุดแกร่งและกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลลาโบเรชันในเดือนธันวาคม

กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ 11 มกราคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชื่อดัง ได้เผยอัปเดตใหม่ล่าสุดสำหรับเกม Seven Knights Idle Adventure ที่ได้ร่วมคอลลาโบเรชันกับ ‘อ่านชะตาวันสิ้นโลก’ ของ Naver Webtoon ซึ่งอัปเดตล่าสุดในครั้งนี้ก็ได้นำพาสี่อัศวินใหม่ล่าสุดเข้าร่วมผจญภัย พร้อมกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ซึ่งดำเนินต่อจากอัปเดตคอลลาโบเรชันในเดือนธันวาคมก่อนหน้านี้

สำหรับอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับอัศวินใหม่ล่าสุดทั้งหมดสี่คน อาทิ ตัวละครจาก ‘อ่านชะตาวันสิ้นโลก’ อย่าง ยูจุงฮยอก (ระดับเลเจนด์), ยูซังอา (ระดับเลเจนด์), ไป๋เจียว (ระดับเลเจนด์), และ เทพ ปูกิ (เอ็กซ์ตรา)

ยูจุงฮยอก เป็นอัศวินประเภทระยะใกล้ที่สามารถใช้งานสกิลแอคทีฟ ‘การขยายร่าง’ ในการแทรกซึมแนวศัตรูและสร้างความเสียหายเพิ่มเติมแก่ศัตรูระยะไกล  อีกทั้งเขายังได้รับบัฟ ‘การป้องกันตัว’ ให้เขาสามารถบล็อกการโจมตีทั้งหมดได้เป็นระยะเวลาหนึ่งหลังจากโจมตีด้วยสกิลแอคทีฟสำเร็จ

ยูซังอา อัศวินประเภทระยะไกลที่เชี่ยวชาญในการแทรกซึมเข้าไปในอาณาเขตของศัตรูเพื่อหลบซ่อนและใช้บัฟ ‘เคลื่อนไหวว่องไว’ เพิ่มความเร็วการโจมตีพร้อมยับยั้งศัตรูด้วยการโจมตีแบบคริติคอล

นอกจากนี้ ดันเจี้ยนพิเศษ ‘พาสแชลเลนเจอร์ ธารา’ ก็พร้อมใช้งานในระยะเวลาจำกัด ให้ผู้เล่นสามารถรับอัศวิน ‘ธารา’ ระดับเลเจนด์ได้จนถึงวันที่ 24 มกราคมนี้  พบกับอัปเดตคอนเทนต์มากมาย เช่น คอสตูมใหม่สำหรับสามอัศวินล่าสุด (ยูจุงฮยอก, ยูซังอา, และ ไป๋เจียว), คอสตูมใหม่สำหรับ ‘คิมดกจา’, และ แนะนำพื้นที่ใหม่ ‘ยอดเขาเทพเจ้า’

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอัปเดตนี้ หลากหลายกิจกรรมต่าง ๆ ก็พร้อมมอบความสนุกไปจนถึงวันที่ 24 มกราคม  กิจกรรมพิกอัปจะให้ผู้เล่นสามารถรับ ‘ยูจุงฮยอก’, ‘ยูซังอา’, และ ‘ไป๋เจียว’ ในขณะที่ ‘กิจกรรมคาร์นิวัลของเหล่าเทพเจ้า’ จะมอบอัศวินระดับเลเจนด์ ‘โรโร’ พร้อมด้วยอัศวินยูนีคกับไอเทมภายในเกมมากมาย  อีกทั้งผู้เล่นไม่ควรพลาดกิจกรรมกระดานเช็กชื่อคอลลาโบเรชัน ซึ่งเมื่อทำการเช็กชื่อภายในเกม จะมีการมอบรางวัล ‘ยูซังอา’ ในวันที่ 1 และ ‘ยูจุงฮยอก’ ในวันที่ 7 แก่ผู้เล่น

เกม Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก!

Seven Knights Idle Adventure เกมภาคต่อของเกมระดับตำนานอย่างเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ที่มีผู้เล่นมากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลก โดยเกม Seven Knights Idle Adventure จะเป็นอีกหนึ่งเกมเพิ่มเติมอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมให้เหล่าแฟน ๆ ได้เรียนรู้และสนุกเพลิดเพลินไปกับอัศวินคนโปรดโดยไม่ต้องลงทุนใช้เวลาเยอะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Seven Knights Idle Adventure นั้น โปรดติดตามผ่าน เว็บไซต์ทางการ สำหรับการอัปเดตในอนาคต ซึ่งเกมจะมีการแนะนำอัศวินและโหมดต่าง ๆ อีกมากมายในเดือนต่อ ๆ ไปอีกด้วย

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button