สโตร์ไทยเกมมือถือ

Seven Knights 2 ปล่อยอัปเดตอัศวินระดับเทพเจ้าใหม่

‘ผู้ทําลายกฎเกณฑ์ อิลเลเนีย’

กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ 17 มกราคม พ.2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตเกมใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 ! อัศวินระดับเทพเจ้าใหม่, คอสตูมใหม่, เนื้อเรื่องใหม่, และกิจกรรมต่าง ๆ ใหม่ก็พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินแล้ววันนี้ !

ร่วมต้อนรับการปรากฏตัวของ ผู้ทําลายกฎเกณฑ์ อิลเลเนีย อัศวินระดับเทพเจ้า ประเภทสมดุล/ระยะประชิด โดยความสามารถของเธอนั้นทำให้เธอเป็นสุดยอดสายสนับสนุนและทำให้ไร้ความสามารถ ขึ้นอยู่กับประเภททีมของเธอ อิลเลเนียมอบบัฟให้แก่พันธมิตรและบัฟเพิ่มเติมแก่ตนเอง ดูดซับการรักษาและการฟื้นฟูของศัตรูในฟีลด์ PvP ซึ่งจะปรับใช้กับผู้ร่ายและเพิ่มการโจมตีตามสัดส่วน HP, และมอบผลเพิ่มความเสียหายที่สร้างขึ้นแก่พันธมิตรทั้งหมด รวมถึงผู้ร่ายเองด้วย

image 6196

สัมผัสความเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องใหม่ ซีซัน บท จิตใจอันเหี้ยมโหดที่งอกเงย’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามา โดยบทนี้จะนำเสนออิลเลเนียและยอนฮีในสนามรบ เริ่มต้นซีซันด้วยเรื่องราวใหม่สุดมันส์ได้แล้ววันนี้ !

นอกจากนี้ ดันเจี้ยนท้าทาย ซีซัน 6 ยังได้รับการอัปเดต ให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสความท้าทายไปกับบอสใหม่อย่าง ราชาทองคำ กิกันเทอุส พร้อมรับหลากหลายรางวัลมากมายไปได้เลย !

สนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้แล้ววันนี้ไปจนถึง 31 มกราคม ไม่ว่าจะเป็น:

– กิจกรรมเช็กชื่อ: เช็กชื่อในเกมเป็นเวลา 10 วัน ในช่วงเวลากิจกรรม เพื่อรับรางวัลต่าง ๆ อย่าง ตั๋วเรียกอัศวิน มากถึง 60 ใบ

– กิจกรรมเรียกสเต็ปอัปอิลเลเนียแบบเพิ่มอัตราสุดพิเศษ: เพิ่มอัตราเรียกของอิลเลเนียระหว่างขั้น 1 ถึง ขั้น 4 ขึ้น มอบโอกาสสุดพิเศษให้ผู้เล่นสามารถรับอัศวินใหม่มากยิ่งขึ้น

– เทศกาลอัศวิน กิจกรรมมิชชันสุดพิเศษ: เคลียร์มิชชันภายในเกม อาทิ ดันเจี้ยนพัฒนา, สนามฝึกจัดอันดับ, และ ข้ามขีดจำกัดอัศวิน เพื่อรับหลากหลายรางวัลต่าง ๆ เช่น เหรียญซูเปอร์ฮีโร่, ตั๋วเรียกอัศวิน, และอีกมากมาย !

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google PlayApp Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง FacebookYouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no KuniCross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly SinsGrand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง ParagonThe Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button