สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Ride Kamens เกมมือถือสปินออฟ แรงบันดาลใจจาก Kamen Rider เตรียมเปิดให้บริการปลาย พ.ค.นี้

Bandai พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในแดนปลาดิบครบทั้ง iOS/Android แล้ว

หลังจากให้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด BANDAI Co., Ltd. ก็ได้ประกาศเปิดเผยกำหนดการ โดยมีแผนเปิดให้บริการ Ride Kamens เกมมือถือสปินออฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kamen Rider ในช่วงปลายเดือน พ.ค. นี้ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ญี่ปุ่นแล้ว

เทรลเลอร์เกม Ride Kamens

สำหรับ Ride Kamens เป็นเกมมือถือสปินออฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kamen Rider ซึ่งพัฒนาโดย Bandai Namco และ Liber Entertainment  จะมีตัวละครให้ได้ใช้งานมากถึง 17 ตัว โดยทุกตัวได้รับการพากย์เสียงอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเกมนี้ถูกเรียกว่าเป็น “เกมผจญภัยและการฝึกฝน” ซึ่งดูเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างเกมจำลองการเลี้ยงดูตัวละครและเกมวางแผนการต่อสู้ตัวละครจิบิแบบอัตโนมัติ

Ride Kamens จะมีบทเนื้อเรื่องหลักที่พากย์เสียงครบสมบูรณ์ทั้ง 14 บท ตั้งแต่เปิดตัว นอกจากนี้เกมยังมีเนื้อเรื่องของตัวละครแต่ละตัวที่เชื่อมโยงกับการ์ดที่หาได้จากกาชาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการระบุอีกว่าตัวละครอาจสะสมอารมณ์โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้เล่นตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งอารมณ์เหล่านี้จะส่งผลต่อการแปลงร่างของพวกเขาด้วย

ขณะนี้เกมดังกล่าวยังคงเป็นเกมเฉพาะประเทศญี่ปุ่น และยังไม่มีแผนเปิดตัวทั่วโลกในขณะนี้ ผู้อ่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเกมได้ที่นี่ https://www.ride-kamens.com/

ลงทะเบียนล่วงหน้า

601
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Ride-Camens-screenshot

ที่มา
gamerbraves

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button