สโตร์ไทยเกมมือถือ

Monster Hunter Puzzles เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Monster Hunter ในรูปแบบ Puzzle แก้ปริศนาจับคู่เกาะสวรรค์น้องเหมียว

หลังจากเปิดให้บริการในบางประเทศมาตั้งแต่เดือน พ.ค. ปี 2566 ล่าสุด CAPCOM CO., LTD. ก็ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Monster Hunter Puzzles เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาจับคู่เกาะสวรรค์น้องเหมียว ทั้งบนระบบ iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 27 มิ.ย. ตามที่ระบุบนหน้า App Store

เกี่ยวกับ Monster Hunter Puzzles

Monster Hunter Puzzles เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาจับคู่ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ”เอมิลี่” นักข่าวผู้รักแมว บังเอิญลงจอดบนเกาะที่เต็มไปด้วยแมวพูดได้ เกาะแห่งนี้เกิดภัยพิบัติหลายครั้ง คุณจึงต้องช่วยแก้ปัญหาให้เกาะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยการไขปริศนาจับคู่

Features

– ปรับแต่งรูปลักษณ์ตัวละครได้

– ช่วยเหลือผู้ที่อาศัยบนเกาะ

– ดื่มด่ำเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุก

– ต่อสู้กับมังกร

– แก้ไขปริศนาจับคู่

 อีกด้านหนึ่ง,  Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles เป็นเกมรีมาสเตอร์ของ Airu de Puzzle จากเครื่องเล่น PSP เมื่อหลายปีก่อน และความน่าสนใจก็คือนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นชื่อเกมนี้เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยเพราะภาคต้นฉบับเองก็วางจำหน่ายเพียงแค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น อีกทั้ง Airu ยังเป็นคำเรียกของเหล่าเหมียว Felyne เหมือนกัน

สำหรับ Felyne de Puzzle วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2012 บนเครื่องเล่น PlayStation Portable ซึ่งมีลักษณะการเล่นรูปแบบเดียวกับ Puzzle Fighter นั่นคือผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครแมวเหมียวประจำตัวจากนั้นก็ปะทะกันในสังเวียนพัสเซิลให้ต่อเพชรสีต่างๆ และทำลายเพชรสีเดียวกันเพื่อเติมช่องของฝ่ายตรงข้ามให้เต็มและเอาชนะนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่ารักและหลายคนคงมีติดเครื่องเอาไว้แล้ว

Monster-Hunter-Puzzles-Felyne-Isles-icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Monster Hunter Puzzles Felyne Isles screenshot1
Monster Hunter Puzzles Felyne Isles screenshot2

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button