สโตร์ไทยเกมมือถือ

Potion Permit เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนว Life Sim RPG ในโลกแฟนตาซีพร้อมธีมนักปรุงยา

ล่าสุด Playdigious ได้ประกาศวางจำหน่ายแล้วสำหรับ Potion Permit เกมแนว Life Sim RPG ในโลกแฟนตาซีพร้อมธีมนักปรุงยา ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยในราคา 199 บาท ซึ่งเวอร์ชั่นมือถือนี้ได้รับการออกแบบหน้าจอเกมใหม่ เพื่อรองรับการเล่นด้วยจอสัมผัส เช่นเดียวกับการต่อจอย MFi Controller หรือบลูทูธด้วย

Potion Permit เป็นเกมรูปแบบ Life Sim ผสมผสาน RPG เมื่อผู้เล่นได้รับบทเป็นนักปรุงยาที่เดินทางมายังเมือง Moonbury เพื่อช่วยรักษาลูกสาวนายกเทศมนตรีที่ป่วยหนักแต่ไม่มีหมอสมุนไพรคนไหนที่สามารถช่วยเหลือเธอได้จึงตัดสินใจให้หมอยาจากนอกเมืองนั่นคือผู้เล่นมาเป็นผู้รักษาแทน โดยแต่ละวันผู้เล่นจะได้พบกับผู้ป่วยหลายต่อหลายคนที่อาจจะไม่เชื่อในศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่ ทำให้เราต้องสร้างความเชื่อใจ และขณะเดียวกันก็ช่วยเหลือบูรณะเมือง เช่นเดียวกับลงดันเจี้ยน ทำกิจกรรมผ่อนคลายอื่นๆ

ปัจจุบันเกมได้เปิดให้เล่นบนแพลตฟอร์มอื่นทั้ง PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC และได้รับความนิยมค่อนข้างมากทีเดียวเพราะเกมธีมนักปรุงยาในโลกแฟนตาซีเองก็ไม่ค่อยมีออกมาในรูปแบบจำลองชีวิตมากนัก สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่ก็สามารถเข้าเยี่ยมชมร้านค้าได้บน Steam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเลยครับ และถ้าหากมีข่าวสารความคืบหน้าที่่น่าสนใจอย่างไร ThisIsGame Thailand จะไม่ลืมมาแบ่งปันอีกครั้ง

ฟีเจอร์สำคัญ

– รักษาชาวบ้านในเมือง Moonbury ด้วยการวินิจฉัยโรค จากนั้นก็ตามหาวัตถุดิบต่างๆ ในดันเจี้ยนที่อาจจะมีมอนสเตอร์รอคอยอยู่ พร้อมกับเจ้าตูบที่เป็นคู่หู

– พัฒนาเมืองเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของชาวบ้านให้ดีขึ้นด้วยการอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างต่างๆ

– สานสัมพันธ์กับชาวเมืองเพื่อสร้างความเชื่อใจก่อนจะพัฒนามาเป็นความรัก ไม่แน่คุณอาจพบกับหวานใจในเมืองนี้ก็ได้นะ

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Potion Permit icon
image 280
image 281
Potion Permit 1
Potion Permit 2
Back to top button