ข่าวเกมมือถือ

Persona 5X: Phantom of the Night เกมมือถือ RPG จาก IP Persona มีลุ้นเปิดให้เล่นทั่วโลก

หลังเปิดเฉพาะในแดนมังกรมาก่อนหน้านี้

หากใครสนใจเกม Persona 5X: Phantom of the Night ก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลย เมื่อล่าสุดมีข่าวให้เราได้ลุ้นกันว่าทาง SEGA กำลังพิจารณาเปิดตัวเกมมือถือ Persona 5 ภาคแยกดังกล่าวในญี่ปุ่นและทั่วโลก โดยข้อมูลนี้ได้มาจากรายงานการเงินล่าสุด!

Persona 5X: Phantom of the Night อาจเปิดให้เล่นทั่วโลก

Persona 5X: Phantom of the Night เพิ่งเปิดตัวในประเทศจีนเมื่อวันที่ 12 เมษายน และเปิดตัวในไต้หวันกับเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 18 เมษายน จากข้อมูลของ SEGA ตัวเกมประสบความสำเร็จ “ตามที่คาดการณ์” ในภูมิภาคเหล่านั้น และด้วยสาเหตุนี้เองทำให้ข้อมูลจากรายงานประจำปีได้ระบุว่า “เกมมือถือ Persona 5 ภาคแยกอย่าง Persona 5X: Phantom of the Night อยู่ระหว่างการพิจารณาการขยายตลาดต่อไปยังญี่ปุ่นและทั่วโลก”

แม้ว่าข่าวนี้จะยังไม่ได้เป็นการยืนยันชัดเจนว่าเกมดังกล่าวจะมีเวอร์ชั่นอังกฤษให้เราได้เล่นกัน แต่อย่างน้อยการที่ทาง SEGA มีแผนการแบบนี้ก็ทำให้เราได้ลุ้นกันพอสมควรแล้ว อย่างไรก็ตามเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าเกมดังกล่าวจะมีเวอร์ชั่นอังกฤษให้เราได้เล่นกันจริง ๆ เมื่อไหร่ครับ

Persona 5X: Phantom of the Night เกมมือถือ Turn Battle RPG แปลงร่างเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี นำเสนอเนื้อเรื่องดั้งเดิมใหม่ โดยผู้เล่นจะกลายเป็นตัวละครเอกและสัมผัสกับเนื้อเรื่องใหม่อย่างดื่มด่ำ และเพลิดเพลินไปกับฉากแอ็กชั่นที่สวยงาม จัดตั้งกลุ่ม Phantom Thieves ใหม่ และสำรวจโลกที่มีเสน่ห์ พัฒนาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและเผชิญกับความท้าทายร่วมกัน

เกมนี้จะพาเราไปผจญภัยกับตัวละครใหม่ แต่มาในฉากที่คุ้นเคย ที่พร้อมจะให้ผู้เล่นได้สำรวจชีวิตในเมืองที่มีเอกลักษณ์และสัมผัสประสบการณ์กิจกรรมหลังเลิกเรียน ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือนอกจากโครงเรื่องหลักและการต่อสู้แล้วยังมีระบบที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น ตกปลา ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ออกเดทกับเพื่อนหลังเลิกเรียน

ดาวน์โหลด

Persona 5X: Phantom of the Night Chinese Server Announced

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button